More

  BOT của Thái tạo ra kế hoạch mới cho đồng tiền kỹ thuật số: Báo cáo

  Thai’s BOT, Ngân hàng Thái Lan, đã công bố hướng dẫn với các chi tiết mới về các kế hoạch đối với đồng baht kỹ thuật số, vì vậy hãy xem nó phải nói gì trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  BOT của Thái chia các stablecoin thành các loại tiền được hỗ trợ bằng đồng baht và các loại khác để có nhiều cơ hội hơn để ảnh hưởng đến việc hoạch định chính sách cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước khi ngân hàng thông báo rằng đang tìm kiếm đầu vào cho một cuộc tư vấn pháp lý. BOT đã nhóm các stablecoin thành hai nhóm, một trong đó các stablecoin được hỗ trợ bởi tiền tệ của quốc gia và các nhóm còn lại được lấy lại từ một thứ khác. Cách tiếp cận tập trung vào đồng baht của ngân hàng khá khác so với các ngân hàng trung ương khác, điều này tạo ra sự khác biệt giữa tiền định danh và không định giá, chẳng hạn như một đồng tiền mã hóa có giá trị được gắn với đô la Mỹ và một đồng ổn định được gắn với giá vàng.

  Ngân hàng gọi là stablecoin nhằm mục đích sử dụng hàng ngày theo thuật ngữ của Đạo luật hệ thống thanh toán năm 2017. Bất kỳ ai muốn cung cấp stablecoin được hỗ trợ bằng đồng baht đều phải yêu cầu ngân hàng cho phép trước. ngân hàng đưa ra các chính sách phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như Singapore, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, ngân hàng không nói nhiều về các loại stablecoin khác. Đó là một danh mục rất rộng bao gồm các loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tài sản nhưng cũng có các loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng ngoại tệ. Đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của Thái Lan, có nhiều chỗ hơn để ảnh hưởng đến việc hoạch định chính sách.

  Ngân hàng cho biết thêm rằng họ hiện đang phát triển một loại tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Bán lẻ để đáp ứng nhu cầu của công chúng và tăng cường hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh. Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương đã là một tham vọng của ngân hàng trong một thời gian dài hơn và nó đã thông báo vào mùa hè năm ngoái rằng đồng tiền như vậy sẽ sớm sẵn sàng. Tuy nhiên, có một dự án đang được triển khai. Cách đây một năm, BOT đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông và xây dựng một nguyên mẫu cho thanh toán blockchain xuyên biên giới có tên là Dự án Inthanon-LionRock cho phép các ngân hàng ở cả hai quốc gia gửi tiền cho nhau thông qua các hợp đồng thông minh.

  Ripple Exec Believes, xrp, schwartz

  Trong khi đó, quốc gia này đã cố gắng áp dụng một cách tiếp cận hạn chế đối với các nhà giao dịch tiền điện tử nhưng đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. SEC của Thái Lan đã phải nghĩ đến một đề xuất dự thảo mới sẽ yêu cầu các nhà đầu tư tiền điện tử phải có thu nhập hàng năm tối thiểu khoảng 33.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất