More

  Bộ sưu tập Kessler chuyển sang tiền điện tử, 8 khách sạn sang trọng hiện chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số

  Trong vài tháng qua, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang bổ sung hỗ trợ tiền điện tử vào hệ thống thanh toán của họ. Hôm thứ Ba, nhóm khách sạn sang trọng có tên The Kessler Collection đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho các phòng nghỉ. Sự hỗ trợ của Kessler Collection có nghĩa là tám khách sạn sang trọng sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng tài sản tiền điện tử như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, v.v.

  Bộ sưu tập Kessler hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tại 8 khách sạn sang trọng


  Trong khi tài sản tiền điện tử tiếp tục tích lũy giá trị, nó đã thúc đẩy nhiều thương gia và doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số để thanh toán. Vào ngày 9 tháng 3 năm 2021, tập đoàn khách sạn sang trọng The Kessler Collection có trụ sở tại Florida thông báo họ đã hợp tác với công ty Bitpay của Atlanta để chấp nhận thanh toán bằng tài sản tiền điện tử.

  Bộ sưu tập Kessler chuyển sang tiền điện tử, 8 khách sạn sang trọng hiện chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số

  Việc chấp nhận có nghĩa là tám khách sạn sang trọng ở Hoa Kỳ hiện chấp nhận bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), dogecoin (DOGE) và một số tài sản khác bao gồm bốn stablecoin.

  Các cơ sở thuộc sở hữu của Kessler bao gồm Mansion on Forsyth Park, JW Marriott Savannah Plant Riverside District, Beaver Creek Lodge, Casa Monica Resort & Spa, Elliot Park Hotel, Grand Bohemian Hotel Asheville, Grand Bohemian Hotel Charlotte và Grand Bohemian Greenville (sắp tới . 2021).

  Tiền điện tử bổ sung sự đổi mới cho ngành khách sạn bằng cách thanh toán dễ dàng hơn


  Richard Kessler, chủ tịch và giám đốc điều hành của The Kessler Collection tin rằng tiền tệ kỹ thuật số là “một trong những khái niệm sáng tạo nhất trong ngành khách sạn ngay bây giờ.”

  “Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chỉ được chấp nhận và việc hợp tác với Bitpay cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán,” giám đốc điều hành Kessler lưu ý. Sonny Singh, giám đốc thương mại tại Bitpay giải thích rằng thanh toán bằng tiền điện tử giúp ngành du lịch dễ dàng hơn và ít ma sát hơn.

  “Thanh toán bằng bitcoin rẻ hơn thẻ tín dụng và giúp du khách quốc tế thanh toán dễ dàng hơn. Kessler Collection là một trong những tập đoàn khách sạn sang trọng hàng đầu và đang rất sáng tạo và phục vụ khách hàng của họ bằng cách cho phép họ thanh toán bằng bitcoin và tiền điện tử, ”Singh nói thêm.

  Thông báo nêu chi tiết rằng mỗi khách sạn sẽ gửi hóa đơn qua email cho khách để họ có thể dễ dàng thanh toán bằng BTC, BCH, ETH, DOGE, USDC, BUSD, GUSD và PAX. Các giám đốc điều hành của Kessler Collection nghĩ rằng khái niệm thanh toán bằng tiền điện tử làm cho nó để khách của khách sạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

  “Động thái này sẽ giúp du khách đi du lịch toàn cầu dễ dàng hơn, vừa tiết kiệm được thời gian khi đến sàn giao dịch nội tệ vừa tiết kiệm được tiền với tỷ giá hối đoái thấp hơn,” Giám đốc tài chính của Kessler, Fravy Collazo nhấn mạnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất