More

  Blockchain Tron (TRX) mở rộng đặt cược NFT với quan hệ đối tác MixMarvel

  MixMarvel là một công ty khởi nghiệp giải quyết phân khúc trò chơi dựa trên blockchain. Giờ đây, hai công cụ cốt lõi của nó, Rocket Protocol và bộ phát triển phần mềm Wallet SDK, có thể truy cập liên tục cho người dùng Tron (TRX).

  Giao thức MixMarvel và SDK đã được Tron tích hợp


  Theo thông báo chính thức của Tron Foundation, nền tảng trò chơi blockchain MixMarvel đã hợp tác với blockchain Tron (TRX). Trong khuôn khổ quan hệ đối tác mới, Bộ giao thức tên lửa và bộ phát triển phần mềm của MixMarvel, Wallet SDK, có sẵn cho tất cả các nhà phát triển xây dựng trên Tron.

  MixMarvel addresses blockchain-based game development

  MixMarvel giải quyết vấn đề phát triển trò chơi dựa trên blockchain
  Hình ảnh của MixMarvel
  Sự tích hợp này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với các hoạt động của cả mã thông báo không thể thay thế và thay thế được trên mạng Tron (TRX). Trong lần lặp lại 2.0, Giao thức tên lửa hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum, vì vậy hệ sinh thái NFT của Tron hoạt động xuyên chuỗi.

  Là hoàn chỉnh Turing, Rocket Protocol 2.0 hỗ trợ khả năng mở rộng và truy cập không cần phép. Ngoài ra, nó phù hợp với các hoạt động của TRON EVM, tất cả các hợp đồng thông minh của Tron và mã thông báo TRC-20 và TRC-721.

  Giám đốc điều hành MixMarvel Zhang Wei nhấn mạnh tầm quan trọng của một cộng đồng Tron đầy nhiệt huyết đối với sự tiến bộ của việc áp dụng các giải pháp do nhóm của ông phát triển:

  TRON có một số cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử và là một trong những nền tảng nổi tiếng nhất trong thị trường blockchain.

  Tron sử dụng tất cả các NFT


  Quan hệ đối tác mới nhấn mạnh cam kết của Tron Foundation đối với phân khúc đang bùng nổ của các mã thông báo không thể thay thế — đặc biệt là trong phân khúc trò chơi blockchain.

  Justin Sun, người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent, đã chia sẻ tham vọng của mình trong việc phát hành thị trường NFT đầy đủ với Giao thức tên lửa 2.0 của MixMarvel như là khái niệm kỹ thuật cơ bản của nó:

  NFT là một cuộc cách mạng của thế hệ chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MixMarvel, một nền tảng nổi tiếng để mang thị trường và ví NFT vào hệ sinh thái TRON.

  Như được đưa tin bởi U.Today gần đây, Tron đã được nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ Lindsay Lohan chọn cho cuộc đấu giá bộ sưu tập NFT tiên phong của cô.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất