More

  Bitcoin trượt 5% so với mức cao gần đây giữa tiết lộ thăm dò Binance CFTC

  Giá Bitcoin vừa giảm 5% so với lần kiểm tra lại hiện bị từ chối về mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của tài sản. Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã phải vật lộn với sự kháng cự như hiện tại, nhưng tin tức vi phạm rằng Binance là trọng tâm của cuộc thăm dò CFTC đã khiến cho sự thoái lui trở nên tồi tệ hơn.

  Dưới đây là bảng phân tích ngắn gọn về những gì đang diễn ra trong tình huống đang phát triển này và điều này có thể có ý nghĩa gì đối với xu hướng tăng đang diễn ra của tiền điện tử.

  Phá vỡ: Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai mở cuộc điều tra đối với Binance


  Theo một báo cáo vi phạm được lưu hành từ Bloomberg News, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance là chủ đề của một cuộc điều tra CFTC đang diễn ra. Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đang điều tra xem Binance có phục vụ khách hàng Hoa Kỳ hay không, cho phép họ giao dịch các sản phẩm giao dịch phái sinh tiền điện tử vi phạm các quy định của Hoa Kỳ.

  CFTC là một trong những cơ quan thực thi quy định chính ở Hoa Kỳ, cùng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, và đã tiến hành các cuộc điều tra về BitMEX và Tether trong quá khứ.

  Binance chiếm thị phần của một con sư tử trong tổng khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử và dấu ấn của nó mở rộng sang CoinMarketCap và gần như ở mọi nơi khác mà ngành tiếp xúc. Tầm quan trọng của tin tức nóng hổi đã khiến Bitcoin tăng thêm 5% so với mức cao gần đây.

  bitcoin btc binance cftc probe


  Giá Bitcoin đã giảm 5% cho đến nay, nhưng có thể sẽ xảy ra nhiều đợt giảm giá hơn nữa không? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

  Tin tức tiêu cực có thể làm thay đổi tình cảm và làm trật bánh đà tăng giá của Bitcoin?


  Giá Bitcoin không thể phủ nhận là quá nóng theo hầu hết các tiêu chuẩn. Các chỉ số kỹ thuật đã đưa ra phân kỳ giảm giá trong nhiều tháng liên tục, tình trạng mua quá mức là nổi bật trên hầu hết các khung thời gian, nhưng đợt giảm giá chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn khi người mua rút BTC ở bất kỳ mức giá nào họ có thể nhận được.

  Nhưng với các chỉ số kỹ thuật quá nóng này, những gì có thể bắt đầu như một sự điều chỉnh nhỏ 5% đối với tin tức tiêu cực có thể có hiệu ứng cánh bướm gây ra sự thiết lập lại trong hành động giá và tâm lý.

  Bitcoin đã trải qua gần một năm trong xu hướng tăng với rất ít thời gian để điều chỉnh. Vào ngày kỷ niệm vụ bán tháo thảm khốc vào Thứ Năm Đen, một sự hoảng loạn nhất định vẫn có thể xảy ra, gây ra hiệu ứng domino và khiến Bitcoin bị lật đổ thêm nữa.

  Hiện tại, hỗ trợ ở mức 55.000 đô la đang được giữ, nhưng việc mất nó có thể gây ra một đợt giảm khác xuống 50.000 đô la, nơi hỗ trợ sẽ cần phải giữ hoặc có nguy cơ đảo chiều trên quy mô lớn hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất