More

  Bitcoin tăng 60.000 đô la sau khi PayPal công bố dịch vụ thanh toán tiền điện tử

  Giá Bitcoin tăng trong đầu phiên giao dịch tại London sau khi Reuters báo cáo rằng PayPal sẽ khởi chạy dịch vụ thanh toán tiền điện tử vào cuối ngày thứ Ba.

  Gã khổng lồ thanh toán, bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin vào tháng 10 năm ngoái, giờ đây sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng tài sản tiền điện tử của họ để thanh toán cho hàng triệu người bán trên toàn thế giới của PayPal. Dịch vụ này cũng mở rộng cho những người dùng nắm giữ Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

  “Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví PayPal của mình,” Dan Schulman, chủ tịch / CEO của PayPal nói với Reuters trước thông báo chính thức.

  Việc chào bán đã khiến PayPal trở thành một trong những gã khổng lồ tài chính chính thống lớn nhất đang thâm nhập vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Nhiều nhà phân tích lưu ý rằng nó sẽ dẫn đến sự bùng nổ giá tiền điện tử, với những dấu hiệu đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường bitcoin và altcoin.

  Bitcoin đã tăng hơn 2,5 phần trăm lên 59.300 đô la ngay sau khi tin tức về PayPal xuất hiện. Trong khi đó, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, tăng hơn 1,25% lên 1.844 đô la. Litecoin và Bitcoin Cash lần lượt tăng 1,97% và 2,36%.

  Bitcoin price eyes an extended rebound towards $60,000. Source: BTCUSD on TradingView.com

  Mở rộng tăng giá


  Giá bitcoin đã nhích lên cao hơn trong bối cảnh nhu cầu trú ẩn an toàn mới trên Phố Wall.

  Các nhà đầu tư theo dõi sự sụt giảm nghiêm trọng từ việc Archegos Capital Management đang tháo dỡ hơn 30 tỷ đô la cổ phiếu trong những phiên gần đây. Khoản lỗ của quỹ do gia đình điều hành đã khiến các ngân hàng môi giới giao dịch của nó phải thanh lý các vị thế, trong đó Credit Suisse và Nomura Holdings thừa nhận rằng họ có nguy cơ phải đối mặt với thua lỗ.

  Bitcoin đã nhích lên cao hơn khi có tin tức, mặc dù không có bằng chứng nào có thể liên quan đến hai sự kiện. Trong khi đó, dự đoán của các nhà đầu tư về một sự xáo trộn tiềm tàng trên thị trường chứng khoán đã làm tăng sự thèm muốn của họ đối với đồng đô la Mỹ, cách đặt cược an toàn nhất của họ trước sự bất ổn kinh tế.

  Paypal thông báo một động thái chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán trên toàn cầu. Hàng triệu thương gia. Hàng tỷ người. 🏦📲🌐 #Bitcoin #Crypto https://t.co/tiKmqu7Aht – Alex Saunders 🇦🇺👨‍🔬 (@AlexSaundersAU) ngày 30 tháng 3 năm 2021

  Hiện tại, với PayPal là người ủng hộ, Bitcoin hiện hy vọng sẽ kéo dài đợt tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý là 60.000 USD.

  Zhu Su, Giám đốc điều hành / Giám đốc điều hành của Three Arrow Capital cho biết: “Các mức quan trọng tiếp theo là 72.000-100.000 đô la đối với Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất