More

  Bitcoin Bull Cross khiến giá lần cuối tăng 74% lại xuất hiện

  Một chỉ báo tăng giá trong sách giáo khoa có lần xuất hiện cuối cùng vào giữa tháng 2 đã góp phần vào việc tăng giá của Bitcoin lên mức cao kỷ lục đã xuất hiện trở lại.

  Được gọi là MACD Bull Cross, tín hiệu phát triển khi đầu ra của sự khác biệt giữa phạm vi hàm mũ 26 kỳ và 12 kỳ của tài sản tăng lên trên đường trung bình động hàm mũ 9 kỳ được gọi là đường tín hiệu. Các nhà giao dịch giải thích sự giao nhau như một dấu hiệu của khả năng tăng giá của tài sản.

  Bitcoin đã xác nhận MACD Bull Cross trong khung thời gian một ngày của nó vào thứ Ba tuần này. Cổng phân tích thị trường TradingShot đã nhấn mạnh khả năng của sự giao nhau trong việc mở rộng xu hướng tăng giá của tiền điện tử, trích dẫn sự hình thành cuối cùng của nó khiến tỷ giá hối đoái BTC / USD tăng 74%. Nó nói thêm rằng cặp tiền có thể tăng lên 65.000 đô la nếu fractal diễn ra như dự định.

  Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


  Bitcoin đang hướng tới một động thái tăng giá mở rộng lên tới 65.000 đô la, theo TradingShot. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Mục tiêu cao kỷ lục được đưa ra sau khi hình thành điểm hợp lưu giữa MACD Bull Cross và đồ thị Fibonacci Retracement. Như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, mức thoái lui Fib được hình thành từ mức cao của dao động đến mức thấp của dao động, tạo ra một tập hợp các mục tiêu tăng và giảm cùng với.

  Vào tháng 2, sự hình thành MACD Bull Cross theo sau với một động thái đột phá trên đường thoái lui Fibonacci 0,5. Động thái tăng giá đã tăng cho đến khi nó chạm đến đường 2.23 Fib. BTC / USD đã kéo trở lại sau đó, coi đường thoái lui 1 Fibonacci là đáy không chuyên của nó.

  Bước sang tháng 3, Bitcoin đã vượt qua mức 0,5 Fib và hiện đang hướng tới một đợt tăng giá kéo dài. Với sự hỗ trợ của Bull Cross, TradingSpot hy vọng tiền điện tử sẽ — ít nhất — chạm vào đường 1,5 Fib, trùng với mức kháng cự $ 65,000.

  Trong khi đó, mức Fib 2,23 lần này nằm trên 70.000 đô la.

  Thiết lập giao dịch Bitcoin


  Tỷ giá hối đoái BTC / USD đang song song thoát ra khỏi mô hình Cờ tăng giá của nó. Cấu trúc thể hiện sự sụt giảm giá thầu của cặp tiền gần đây, được xác nhận bởi một kênh giảm dần. Trong khi đó, sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự của kênh sẽ thúc đẩy giá tăng tương đương với chiều cao của xu hướng tăng được hình thành trước khi có Cờ.

  Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


  Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng trên 60.000 đô la khi đột phá Cờ tăng giá. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Điều đó gần như đặt BTC / USD trên đường lên 70.000 đô la. Trong khi đó, các mức được đại diện bởi mô hình Pitchfork cung cấp các mức pullback và phục hồi tiềm năng khi giá tiếp tục xu hướng tăng. Mục tiêu tiếp theo là trên mức cao kỷ lục trước đó là $ 58,367.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất