More

  Billhop fintech Thụy Điển đảm bảo khoản đầu tư € 4M Series A

  Billhop, công ty Thụy Điển thực hiện mọi hóa đơn và thanh toán bằng thẻ, đã kết thúc vòng đầu tư 4 triệu € Series A từ công ty công nghệ tài chính VC Element Ventures.

  Billhop giải quyết vấn đề chấp nhận thẻ thấp trong thanh toán của nhà cung cấp bằng cách đóng vai trò trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng, chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng ở một đầu và chuyển tiếp tiền mặt cho chủ nợ ở đầu kia. Bằng cách này, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn đến hạn thanh toán mà không gây căng thẳng ngay lập tức cho tính thanh khoản của họ.

  Dịch vụ tính phí giao dịch 2,95% hiện đang được 50.000 công ty châu Âu cũng như các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân sử dụng. Tổng số giao dịch được xử lý qua Billhop, trên tất cả các phân khúc khách hàng, đã vượt quá 270 triệu euro vào năm 2020.

  Sebastian Andreescu, Giám đốc điều hành & đồng sáng lập Billhop nhận xét: “Nguồn vốn mới sẽ hỗ trợ kế hoạch tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi, kéo theo việc mở rộng đội ngũ, gia tăng dấu ấn thị trường của chúng tôi, đồng thời phát triển và cải thiện hơn nữa giải pháp của chúng tôi cho các doanh nghiệp châu Âu thuộc mọi quy mô.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất