More

  BÂY GIỜ Tiền huy động được 7 triệu đô la vốn để mở rộng kỹ thuật số vùng Vịnh

  Một công ty tài chính mới có trụ sở tại UAE, NOW Money, đã bảo đảm được 7 triệu đô la vốn để mở rộng sau vòng gọi vốn thành công do Anthemis Exponential Ventures dẫn đầu.

  Công ty có trụ sở tại Dubai, đã trở thành giải pháp ngân hàng GCC chính cho lượng lớn người lao động nhập cư có thu nhập thấp của quốc gia, được thành lập vào năm 2016 và sử dụng công nghệ ngân hàng di động để cung cấp tài khoản, chuyển tiền chi phí thấp và nhiều loại tài chính khác dịch vụ cho nhân khẩu học của người lao động nhập cư.

  Công nghệ tài chính này hoạt động thông qua một mạng lưới hợp tác. NOW Money hợp tác với các doanh nghiệp để cung cấp giải pháp trả lương kỹ thuật số đầu cuối cho người lao động. Mọi công ty đều có quyền truy cập vào cổng trả lương để chuyển lương cho nhân viên và các phần thưởng dựa trên tài chính khác và mọi nhân viên đều được cấp thẻ Visa hỗ trợ không tiếp xúc và nhận lương trực tiếp vào ứng dụng NOW Money.

  Kế hoạch mở rộng vùng Vịnh


  Các giải pháp sáng tạo do NOW Money cung cấp đã được người tiêu dùng và các doanh nghiệp ở UAE, nơi có một lượng lớn những người không được phục vụ.

  Theo các báo cáo, số tiền huy động được sẽ được NOW Money sử dụng để thâm nhập vào thị trường Ả Rập Xê Út, với kế hoạch mở văn phòng với nhân viên mới ở Riyadh. Công ty cũng sẽ phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình và sẽ tiếp tục chiến lược tăng trưởng tại UAE.

  Các nhà đầu tư khác trong lĩnh vực fintech bao gồm Knuru Capital, Wamda, Ngân hàng Thương mại Dubai, Phòng thí nghiệm liên doanh Accion, Quỹ DIFC FinTech và Quỹ Hambro Perks Oryx. NOW Money cũng đã nhận được đầu tư từ Expo 2020 và Visa.

  Phát biểu về động lực tài trợ mới nhất, người đồng sáng lập NOW Money, Ian Dillon giải thích, “Khoản tài trợ này là một cột mốc quan trọng đối với NOW Money. Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên những tiến bộ của mình cho đến nay và hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra một thế giới nơi mọi người đều có thể tiếp cận ngay với các dịch vụ tài chính mà họ có thể và muốn sử dụng. Khoản đầu tư đã mang lại cho chúng tôi sự hỗ trợ tài chính cần thiết để mở rộng các kế hoạch mở rộng của chúng tôi trên toàn GCC, cũng như giá trị chiến lược và quan hệ đối tác từ mỗi nhà đầu tư của chúng tôi. ”

  Dịch vụ Fintech


  Alain Dib, Giám đốc điều hành của Knuru Capital cho biết fintech đã giúp các giao dịch tài chính trở nên dễ dàng hơn cho cả doanh nghiệp và nhân viên. “Chúng tôi rất ấn tượng về cách NOW Money giải quyết nhiều thách thức và khó khăn, làm việc với nhiều bên liên quan và đối tác để giờ đây có thể mở rộng quy mô đáng kể và ngân hàng hàng triệu đô la không có ngân hàng. Chúng tôi rất hào hứng khi được trở thành một phần của cuộc hành trình ”.

  Katharine Budd, người đồng sáng lập NOW Money đồng ý nhưng chỉ ra rằng ban đầu, sự tiếp nhận đối với các dịch vụ của fintech còn khá ấm áp. “Khi chúng tôi bắt đầu NOW Money vào năm 2016, sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng; đơn giản hóa các dịch vụ tài chính của thế giới. Ban đầu, chúng tôi tỏ ra hoài nghi về một dịch vụ tài chính kỹ thuật số, nhưng sự thành công của tiền điện thoại di động ở Nam và Đông Á đã cho chúng tôi niềm tin rằng ngân hàng di động sẽ là một giải pháp bền vững cho hàng triệu người, những người thấy mình bị bỏ qua bởi các lựa chọn ngân hàng Trung Đông truyền thống . Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng đội ngũ và xây dựng cơ sở khách hàng và đối tác để thực sự dân chủ hóa các dịch vụ tài chính và kiếm tiền dễ dàng cho mọi người mỗi ngày. ”

  Vica Manos, Đối tác tại Anthemis Group đã chỉ ra rằng một trong những hành động ẩn ý nhất mà một công ty có thể thực hiện là cung cấp khả năng tiếp cận tài chính công bằng và bền vững. “NOW Money làm chính xác điều đó,” cô nói “Bằng cách mở ra các dịch vụ tài chính cho một số cá nhân bị bỏ rơi sâu sắc nhất, chúng tôi tin tưởng rằng Katharine, Ian và những người còn lại trong nhóm có thể đạt được tác động thực sự, thay đổi bộ mặt của các dịch vụ tài chính trong một khu vực hiện đang cho thấy nhiều hứa hẹn. “

  Dillon tiếp tục, “Không có khoản đầu tư mạo hiểm nào tốt hơn Anthemis Exponential Ventures để dẫn dắt thương vụ này, đặc biệt là cùng với các quỹ phương Tây và Trung Đông có tầm cỡ khác. Hai trong số các đối tác chính của chúng tôi, Ngân hàng Thương mại Dubai và Visa, cũng đã đóng một vai trò quan trọng. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất