More

  BẬT MÍ: Khách hàng của PayPal Hoa Kỳ hiện được phép sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho người bán

  Vào cuối mùa thu năm 2020, công ty thanh toán khổng lồ của Hoa Kỳ Paypal đã thông báo rằng họ có kế hoạch cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để mua hàng với hơn 26 triệu người bán trên khắp thế giới.

  6965_0


  Hình ảnh qua Twitter

  PayPal cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử để mua hàng


  Người dùng PayPal cũng được phép mua và bán tiền điện tử nhưng chỉ trên mạng của công ty mà không cần rút tiền hoặc giữ khóa cá nhân. Mua và bán đã được kích hoạt bởi ứng dụng Venmo, thuộc sở hữu của PayPal.

  Trước đây có hàng triệu người dùng thuộc thế hệ millennials, những người theo thống kê về tiền điện tử.

  Paypal chấp nhận tiền điện tử đã được cộng đồng tiền điện tử coi là một cột mốc quan trọng khác đối với việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

  Tuy nhiên, nhiều người không hài lòng rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chỉ có thể được mua / bán / lưu trữ trong hệ sinh thái của công ty.

  Hơn 65 phần trăm khách hàng của PayPal đang sử dụng tiền điện tử trên mạng

  Vào tháng 12 năm 2020, dữ liệu được Mizuho Securities USA thu thập cho biết rằng 65% cơ sở người dùng của Paypal với hơn 347 triệu người trên toàn cầu đã và đang sử dụng Bitcoin để mua hàng.

  Đó không phải là bước duy nhất PayPal thực hiện để áp dụng tiền điện tử cho hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình. Nó lần đầu tiên mua dịch vụ giám sát tiền điện tử BitGo. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã từ bỏ ý tưởng đó và mua lại công ty khởi nghiệp tiền điện tử Curv để thay thế. Việc mua bán được thông báo vào ngày 8 tháng Ba.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất