More

  Balancer (BAL) DeFi Đối tác với nền tảng mô phỏng Gauntlet trước khi phát hành phiên bản V2

  Balancer (BAL), một trong những sản phẩm AMM hàng đầu của DeFi euphoria đang diễn ra, đã công bố quan hệ đối tác công nghệ với Gauntlet, nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung hàng đầu.

  Gauntlet thực hiện mô hình mô phỏng cho các bài kiểm tra căng thẳng của Balancer (BAL)


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Balancer (BAL) đã ký hợp tác chiến lược với Gauntlet. Trong khuôn khổ của sự hợp tác mới, Gauntlet sẽ triển khai một cơ chế mô phỏng làm nền tảng cho các mô hình tài chính của mạng blockchain với các công cụ tư vấn và kiểm tra căng thẳng.

  Balancer Labs adds Gauntlet mechanisms

  Balancer Labs thêm cơ chế Gauntlet
  Hình ảnh của Balancer
  Do đó, bản phát hành Balancer V2 sẽ bao gồm nhiều nhóm “Gauntlet hỗ trợ” có phí động sẽ hỗ trợ nâng cấp tối ưu hóa mới nhất. Ngoài ra, cấu trúc phí và các thông số tốc độ sẽ được xem xét lại.

  Do đó, trải nghiệm DeFi với các giải pháp ‘Gauntlet hỗ trợ’ sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà phát triển, nhà cung cấp thanh khoản và “nông dân năng suất”.

  Cả hai nhóm đều đảm bảo rằng cơ sở mã đằng sau bản nâng cấp mới sẽ an toàn và Balancer V2, với các công cụ Gauntlet trên bo mạch, sẽ là một hệ thống an toàn và khả thi.

  Balancer V2: cấu trúc mới, thiết kế mới


  Giám đốc điều hành của Balancer, Fernando Martinelli nhấn mạnh tầm quan trọng tối quan trọng mà các nhóm phí động sẽ có đối với sự phát triển của phân khúc DeFi:

  Đó là một đặc quyền cho Balancer Protocol và các nhà cung cấp thanh khoản của nó để có thể khai thác các bộ não thiên hà của nhóm Gauntlet để tối đa hóa lợi nhuận gộp. Ý tưởng về các nhóm tính phí động đã được Balancer ưu tiên hàng đầu trong một thời gian dài. Tôi tin rằng nhóm phí cố định sẽ không thể cạnh tranh với nhóm phí động giống như taxi không thể cạnh tranh với các ứng dụng chia sẻ chuyến đi.

  Đặc biệt, cách thức hoạt động có phí động sẽ hấp dẫn đối với các nhà giao dịch tần suất cao vì thiết kế hầm chia sẻ cho phép số dư mã thông báo nội bộ.

  Ngoài ra, thiết kế cấu trúc (tất cả tài sản trong một kho tiền duy nhất) sẽ là thay đổi thú vị nhất đối với các nhà giao dịch và nhà kinh doanh chênh lệch giá: họ được phép tiết kiệm phí và tạo nhóm của riêng mình mà không phải trả thêm phí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất