More

  Atom ký hợp đồng Ngân hàng mở với Plaid

  Ngân hàng Atom đã ký một thỏa thuận với Plaid để giới thiệu Open Banking và các dịch vụ khởi tạo thanh toán cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ.

  Lần lặp lại đầu tiên của công nghệ này sẽ bắt đầu với việc cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một hành trình đăng ký khoản vay được sắp xếp hợp lý và các quyết định nhanh hơn.

  Ngân hàng Atom trước đó đã nhận được khoản tài trợ trị giá 10 triệu bảng Anh từ Ban Xử lý Cạnh tranh Ngân hàng để thúc đẩy sự cạnh tranh vào thị trường ngân hàng doanh nghiệp nhỏ. Đây cũng là một trong số ít ngân hàng cung cấp các khoản vay có bảo đảm cho khách hàng mới và hiện tại thông qua Chương trình cho vay gián đoạn kinh doanh Coronavirus do Chính phủ hậu thuẫn (CBILS).

  Ban đầu, Plaid sẽ làm việc với Atom như một phần của quy trình cho vay kinh doanh bảo đảm của ngân hàng để bảo lãnh cho cả ứng dụng CBILS và không phải CBILS. Ngân hàng chỉ cung cấp ứng dụng cũng sẽ sử dụng khả năng Khởi tạo thanh toán của Plaid để hợp lý hóa các khoản thanh toán phí.

  Edward Twiddy, giám đốc khách hàng tại Atom Bank cho biết, các khả năng của Open Banking cuối cùng sẽ được triển khai để củng cố các đề xuất tiết kiệm và cho vay thông minh trực tiếp đến thị trường.

  “Chúng tôi đã tăng gấp ba lần cho vay kinh doanh trên bảng cân đối kế toán của mình trong 12 tháng qua đồng thời thực hiện những cải tiến lớn đối với các đề xuất và dịch vụ của mình, và với các đối tác như Plaid, chúng tôi đang trên một quỹ đạo thực sự mạnh mẽ để tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới “anh ấy nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất