More

  Amsterdam thanh toán fintech kỳ lân Mollie vào Vương quốc Anh

  Mollie, kỳ lân dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Amsterdam, đã tuyên bố mở rộng sang thị trường Vương quốc Anh để giúp các thương gia tăng trưởng ở châu Âu hậu Brexit.

  Do đó, công ty fintech của Hà Lan đã tăng cường dịch vụ của mình cho các công ty ở Vương quốc Anh, những người có thể kết hợp nhiều phương thức thanh toán của EU vào các trang web thương mại điện tử của họ.

  Đã bổ nhiệm Josh Guthrie làm người đứng đầu Vương quốc Anh


  Hoạt động của Mollie tại Vương quốc Anh sẽ được giám sát bởi Josh Guthrie, Giám đốc của công ty tại Vương quốc Anh. Josh sẽ chăm sóc văn phòng địa phương của công ty và dẫn dắt nỗ lực của công ty để giúp các doanh nghiệp SME định hướng mở rộng ra quốc tế sau Brexit.

  Nói về sự mở rộng của Vương quốc Anh trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với UKTN, Josh Guthrie, cho biết, “Mở rộng sang Vương quốc Anh là một cơ hội thú vị cho Mollie: đó là thị trường thương mại điện tử lớn nhất châu Âu, một trong những thị trường sáng tạo nhất, và mặc dù nó chưa là một trọng tâm, chúng tôi đã có được một cách tự nhiên cơ sở khách hàng tuyệt vời ở Vương quốc Anh – bao gồm Gymshark, Facetheory, Joseph Joseph và Baker Ross. ”

  Các dịch vụ nâng cao của Mollie mang đến cho người bán ở Vương quốc Anh khả năng thâm nhập vào các thị trường mới và khách hàng ở Liên minh Châu Âu được lựa chọn sử dụng các phương thức thanh toán ưa thích của họ, ngay cả khi mua sắm với nhà bán lẻ ở Vương quốc Anh.

  ‘Brexit đã tạo ra những thách thức mới’


  Josh Guthrie cho biết thêm, “Brexit đang thúc đẩy cơ hội – đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện các bước để tạo ra sản phẩm hiện tại của mình, mà các khách hàng hiện tại ở Vương quốc Anh của chúng tôi sử dụng để cung cấp các phương thức thanh toán địa phương cần thiết để thành công trên khắp châu Âu, sẵn có hơn cho các thương gia Vương quốc Anh.

  Thông qua quan hệ đối tác của Mollie với các cổng Klarna, Magento và EU, các thương gia ở Vương quốc Anh có thể giao dịch cạnh tranh trong khu vực đồng euro.

  “Đúng vậy, Brexit đã tạo ra những thách thức mới nhưng sản phẩm hiện có của Mollie, quan hệ đối tác bền chặt và một thập kỷ rưỡi kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán toàn châu Âu có nghĩa là chúng tôi có vị trí duy nhất để hỗ trợ các thương gia Vương quốc Anh điều hướng một thế giới thanh toán mới bên ngoài thị trường duy nhất . ”

  Thiếu sự xuất sắc cho các thương gia ở Vương quốc Anh


  Việc gia nhập thị trường Vương quốc Anh của công ty sau khoản đầu tư 90 triệu euro (khoảng 78,5 triệu bảng Anh) của Mollie từ TCV, được công bố vào tháng 9 năm 2020, mà họ cho biết sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc mở rộng ra quốc tế.

  Nói về việc nổi bật trong thị trường đông đúc, Guthrie nói, “Mục tiêu của Mollie là trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được yêu thích nhất ở Châu Âu. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tiếp cận thị trường địa phương, cung cấp tích hợp và công nghệ vượt trội, đồng thời cung cấp hỗ trợ chất lượng hàng đầu cho người bán bất kể quy mô. Mặc dù đông đúc, vẫn còn thiếu mức độ xuất sắc này đối với các thương gia Vương quốc Anh. ”

  “Điều này đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi ở châu Âu, nơi chúng tôi trở thành doanh nghiệp được yêu thích trong số các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giống như các thị trường cạnh tranh khác mà chúng tôi đang hoạt động, cách tiếp cận này giúp chúng tôi có lợi thế hơn ở Vương quốc Anh, ”Guthrie nói.

  Thực hiện một cách tiếp cận địa phương


  Công ty thanh toán có trụ sở tại Amsterdam cũng đã tung ra một bản tin hàng tuần cho các thương gia Vương quốc Anh bán hàng xuyên biên giới, tập hợp các phát triển chính, phương pháp hay nhất, nghiên cứu điển hình và các nguồn hữu ích về Brexit và mở rộng quốc tế.

  Làm sáng tỏ chiến lược này, Josh Guthrie, chia sẻ, “Chiến lược của chúng tôi là xây dựng thành công mà chúng tôi đã có ở châu Âu bằng cách tiếp cận thị trường địa phương, cung cấp các tích hợp và công nghệ vượt trội, đồng thời hỗ trợ chất lượng hàng đầu cho các thương gia bất kể kích thước.”

  “Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là giúp nhiều thương gia Vương quốc Anh thành công hơn ở Châu Âu với việc thành lập đội ngũ Vương quốc Anh của chúng tôi, có trụ sở tại London và chúng tôi có kế hoạch đầu tư hơn nữa vào Vương quốc Anh trong tương lai.”

  Đơn giản hóa các dịch vụ tài chính phức tạp


  Được thành lập bởi Adrian Mol, Mollie tạo điều kiện cho các công ty thuộc mọi quy mô mở rộng quy mô và phát triển bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau. Hiện tại, công ty có hơn 110.000 khách hàng ở Châu Âu và đặt mục tiêu trở thành PSP được yêu thích nhất ở Châu Âu.

  “Nhóm của chúng tôi ở Vương quốc Anh, do Josh Guthrie đứng đầu, đã được thành lập để phục vụ các khách hàng hiện tại của chúng tôi. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi sẽ tăng thêm nhiều nhân viên. Chúng tôi hiện đang làm việc từ xa nhưng mong được tập trung lại văn phòng King’s Cross của chúng tôi khi có thể. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là hỗ trợ những người bán ở Vương quốc Anh có nhu cầu thanh toán ở Liên minh Châu Âu bằng cách sử dụng sản phẩm thanh toán Châu Âu hiện tại của chúng tôi.

  Mollie bao gồm một đội ngũ quốc tế gồm hơn 350 chuyên gia, có trụ sở chính tại Amsterdam và các văn phòng trên khắp châu Âu bao gồm London, Munich và Paris. Guthrie kết luận: “Với di sản lâu đời của chúng tôi ở châu Âu và trọng tâm của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm thanh toán được bản địa hóa, Mollie có vị trí độc đáo để giúp khách hàng điều hướng sự thay đổi này và tiếp tục phát triển trên phạm vi quốc tế”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất