More

  Airwallex nâng định giá lên 2,6 tỷ đô la khi mở rộng Series D trị giá 100 triệu đô la

  Nền tảng thanh toán Fintech AirWallex đã tăng định giá lên 2,6 tỷ đô la Mỹ với việc huy động vốn 100 triệu đô la trong một phần mở rộng Series D hơn nữa

  Phần mở rộng trị giá 100 triệu đô la nâng số tiền tài trợ Series D của Airwallex lên 300 triệu đô la. Đợt mới nhất này theo sau vòng Series D đầu tiên của nó vào tháng 4 năm 2020 trong thời kỳ đại dịch và khoản nạp thêm 40 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020.

  Nguồn vốn mới được dẫn đầu bởi công ty đầu tư Greenoaks có trụ sở tại Hoa Kỳ, với sự tham gia của Grok Ventures, Skip Capital và ANZi Ventures có trụ sở tại Úc. Đến nay, Airwallex có trụ sở tại Melbourne đã đạt được gần 500 triệu đô la trong quỹ cổ phần được huy động

  Jack Zhang, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Airwallex cho biết dòng vốn mới nhất sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu của công ty, khám phá các mối quan hệ đối tác mới và tiếp tục đổi mới sản phẩm và kỹ thuật.

  Airwallex hiện có hơn 600 nhân viên tại 12 văn phòng toàn cầu và vẫn đang tìm cách lấp đầy hơn 500 vai trò mở.

  Zhang nói: “Năm nay, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng toàn cầu của mình. Chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra quốc tế và đang củng cố năng lực của mình thông qua quan hệ đối tác và ra mắt sản phẩm mới”.

  Vào năm 2020, Airwallex đã giới thiệu thẻ ghi nợ đa tiền tệ với Visa, tích hợp nguồn cấp dữ liệu ngân hàng với Xero, chương trình phần thưởng SMB và khả năng chấp nhận thanh toán trực tuyến.

  Đầu tháng này, công ty đã mua lại Giải pháp UniCard của Hồng Kông, tham gia các công ty như PayPal, AliPay và WeChat với tư cách là người được cấp phép Cơ sở giá trị được lưu trữ (SVF) theo quy định thanh toán của lãnh thổ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất