More

  Airwallex đạt được giấy phép SVF của Hồng Kông thông qua việc mua lại UniCard

  Airwallex sinh ra tại Melbourne đã mua lại Giải pháp UniCard của Hồng Kông, gia nhập PayPal, AliPay và WeChat với tư cách là người được cấp phép Cơ sở vật chất giá trị được lưu trữ (SVF) theo quy định thanh toán của lãnh thổ.

  Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông đã cấp giấy phép SVF đầu tiên vào năm 2015 như một phương tiện để thúc đẩy cạnh tranh và đổi mới trong lĩnh vực thanh toán. Đến nay nó đã tích lũy được một danh sách gồm 15 người được cấp phép.

  Airwallex cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ sản phẩm thẻ trả trước của UniCard, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp Hồng Kông các sản phẩm thanh toán mới cho các giao dịch đa tiền tệ, xuyên biên giới. Công ty cho biết họ dự định cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho thanh toán, bộ sưu tập, FX, thẻ và tích hợp API cho các doanh nghiệp lớn hơn.

  Jack Zhang, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Airwallex, cho biết: “Thông báo hôm nay báo hiệu cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, công nghệ thanh toán hiện đại. Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp cần các công cụ có thể hỗ trợ nhu cầu thay đổi của họ để có các giải pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn để quản lý chi phí xuyên biên giới, thanh toán toàn cầu và các nhu cầu giao dịch khác. Với việc mua lại UniCard, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đổi mới và trao quyền cho các doanh nghiệp ở Hồng Kông và khắp châu Á để phát triển không biên giới. ”

  Airwallex đã thu về hơn 400 triệu đô la Mỹ kể từ khi được thành lập ở Melbourne vào năm 2015 và được hỗ trợ bởi một loạt các nhà đầu tư blue chip, bao gồm ANZ, Tencent và Mastercard.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất