More

  77.000.000 đô la trong KLV Just Burnt bởi Klever Community: Sự kiện khai thác KFI đã kết thúc

  Theo cập nhật mới nhất của nhóm Klever (KLV), một nền tảng một cửa để lưu trữ và chuyển các mã thông báo tiền điện tử, sự kiện khai thác KFI khổng lồ của nó đã xóa 77 triệu đô la mã thông báo KLV khỏi nguồn cung lưu hành. Tại sao điều này là quan trọng?

  Sự kiện khai thác KFI kết thúc, 77 triệu đô la KLV bị cháy


  Nhóm Klever (KLV) vừa xác nhận việc hoàn thành sự kiện khai thác KFI của mình. Để có được tài sản quản trị thế hệ mới KFI, những người nắm giữ KLV, tài sản gốc cốt lõi và mã thông báo tiện ích chính của Klever, đã được yêu cầu gửi chúng đi đốt.

  Những người đam mê KLV đã đáp ứng đề xuất này với sự quan tâm lớn: 629 triệu mã thông báo KLV đã bị đốt cháy và bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu hành KLV. Đây là băm giao dịch.

  Tại thời điểm báo chí, giá KLV là hơn 0,12 đô la, do đó, tổng giá trị của các mã thông báo bị phá hủy gần hơn với 77.000.000 đô la. Vì vậy, sự kiện này rõ ràng là một trong những chiến dịch đốt cháy lớn nhất trong lịch sử của phân khúc tiền điện tử.

  Ngoài ra, khái niệm rất mới lạ: một mã thông báo tiện ích hiện có được sử dụng để khai thác mã thông báo quản trị.

  Theo đuổi sự khan hiếm


  Kỷ niệm thành công của sự kiện khai thác KFI, nhóm Klever hiện đã giới thiệu ba công cụ để điều chỉnh nguồn cung KLV định kỳ.

  Đầu tiên, 100% phí giao dịch từ Klever Swap, ví đa tài sản của Klever, bị cháy hàng ngày.

  Sau đó, một sự kiện đốt hàng năm sẽ được giới thiệu: một lượng KLV tương đương với doanh thu hàng năm sẽ bị xóa khỏi mạng vào tháng 2 hàng năm.

  Cuối cùng, các sự kiện khắc phục hậu quả bom mìn mới sẽ được tổ chức định kỳ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất