More

  Zebpay lạc quan về triển vọng Bitcoin của Ấn Độ, trải nghiệm sự tăng trưởng mạnh mẽ

  Zebpay đã đạt được mục tiêu 500.000 lượt tải xuống ứng dụng Bitcoin và đã có thêm hơn 2.500 người dùng hàng ngày. Trong khi chính phủ Ấn Độ đang soạn thảo các quy định về Bitcoin, thì sàn giao dịch bitcoin đang lạc quan về triển vọng của thị trường bitcoin Ấn Độ.

  Cũng đọc: Ủy ban các hình thức chính phủ của Ấn Độ để điều tra Bitcoin, Báo cáo đến hạn sau 3 tháng

  Tăng trưởng mạnh mẽ và sự chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng


  Zebpay lạc quan về triển vọng Bitcoin của Ấn Độ, trải nghiệm sự tăng trưởng mạnh mẽ Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Zebpay là một sàn giao dịch bitcoin dựa trên ứng dụng của Ấn Độ. Ứng dụng của nó, có sẵn cho Android và iOS, cho phép người dùng mua và bán bitcoin, nạp tiền vào thời gian phát sóng điện thoại di động của họ và mua phiếu thưởng.

  Công ty đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã đạt được cột mốc 500.000 lượt tải xuống trên nền tảng Android. Ngoài ra, hơn 2.500 người dùng đang được thêm vào mỗi ngày, cho thấy “sự chấp nhận ngày càng tăng của bitcoin như một trong những loại tài sản mới nổi phổ biến nhất”, công ty tuyên bố.

  Theo Sandeep Goenka, đồng sáng lập Zebpay và COO:

  Ấn Độ đang ở đỉnh cao của cuộc cách mạng tài chính mới khi khách hàng Ấn Độ mở cửa đón nhận các biện pháp đầu tư phi truyền thống. Mặc dù điều này ổn định và là một khởi đầu đầy hứa hẹn, nhưng chúng tôi kỳ vọng xu hướng bitcoin sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Chúng tôi đặt mục tiêu đạt được 1 triệu lượt tải xuống vào cuối tháng 9 năm 2017.

  Bộ tài chính soạn thảo quy tắc cho Bitcoin


  Zebpay Bullish Về Triển vọng Bitcoin của Ấn Độ, Trải nghiệm Tăng trưởng Mạnh mẽ Bộ Tài chính Ấn Độ hiện đang soạn thảo các quy tắc cho bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Động thái này được cho là bị ảnh hưởng bởi quy mô thị trường ngày càng tăng của bitcoin và số lượng nhà đầu tư của nó ở Ấn Độ, cùng với các báo cáo về gian lận liên quan. Trong một nỗ lực để hiểu Bitcoin, chính phủ Ấn Độ vào tháng 4 đã thành lập một ủy ban để điều tra về loại tiền kỹ thuật số này, với một báo cáo sẽ được đưa ra vào tháng 7. Theo Business Standard, một quan chức chính phủ cho biết:

  Chính phủ cảm thấy ngành công nghiệp này cần một số giám sát của chính phủ và không thể để bị kiểm soát. Một hội đồng gồm các quan chức sẽ sớm gửi đề xuất của họ về chủ đề này.

  “Quy định sẽ có tác động tích cực rất lớn đến ngành công nghiệp này”, Goenka nhận xét, trích dẫn động thái hợp pháp hóa bitcoin của Nhật Bản đã đưa đất nước này trở thành “quốc gia số một trong ngành”.

  Ông cũng lưu ý rằng các sàn giao dịch bitcoin của Ấn Độ đã được tự quản lý. Quốc gia này có một hiệp hội được gọi là Quỹ Blockchain và Tài sản Kỹ thuật số của Ấn Độ (Dabfi). Nó được thành lập bởi bốn công ty Bitcoin, Zebpay, Unocoin, Coinsecure và Searchtrade, vào tháng Hai sau cảnh báo của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) về bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Hiện tại, một luật sư, Nishith Desai, đang giúp Dabfi soạn thảo các quy tắc tự điều chỉnh. “Sau khi hoàn tất, Dabfi sẽ tiếp tục xem xét các quy trình tự điều chỉnh của các thành viên,” ông nói chi tiết.

  Nhu cầu về Bitcoin ở Ấn Độ


  Zebpay Bullish Về Triển vọng Bitcoin của Ấn Độ, Trải nghiệm Tăng trưởng Mạnh mẽ Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về sự gia tăng nhu cầu bitcoin khi dự trữ tiền mặt của Ấn Độ cạn kiệt. Trong khi các ngân hàng và máy ATM cạn kiệt tiền giấy trên toàn quốc, giao dịch bitcoin đã có sự tăng trưởng đáng kể.

  “Khoảng một triệu nhà đầu tư đang giao dịch bitcoin ở Ấn Độ, chủ yếu thông qua các sàn giao dịch năm lẻ,” theo Business Standard. Saurabh Agarwal, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Zebpay, cho biết bitcoin chủ yếu được coi là một khoản đầu tư ở Ấn Độ, nói thêm rằng:

  Giống như vàng, người Ấn Độ tin rằng nó là một loại tài sản và trường hợp sử dụng thực tế của nó chỉ là 1% tổng giá trị giao dịch. Chúng tôi tin rằng một khi các thương gia Ấn Độ hiểu rõ về quy định của bitcoin, chúng tôi sẽ thấy họ sử dụng nó như một cổng thanh toán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất