More

  XRPL Sẵn sàng tham gia cuộc đua NFT, các Devs giải thích cách thức

  Khi XRP Ledger tiến gần hơn đến việc triển khai chức năng hợp đồng thông minh cơ bản với Bản sửa đổi “Hooks”, XRPL Labs đã làm rõ trạng thái và bản chất của các tài sản tồn tại trên XRPL.

  Token thay vì IoU


  XRPL Labs thừa nhận rằng, hiện nay, tất cả tài sản trên XRPL được gọi là “IoU” (“Tôi nợ bạn”). Trong khi một số trong số chúng thực sự thuộc về loại nghĩa vụ tài chính “được mã hóa” này, thì rất nhiều tài sản là mã thông báo tiền điện tử sensu strictissimo.

  XRPL Labs: not all assets on XRP Ledger are IoUs


  Hình ảnh qua Twitter
  Điều đó nói rằng, phần lớn các mã thông báo sử dụng cơ chế XRPL thực sự là mã thông báo. XRPL Labs nhấn mạnh rằng sản phẩm của họ là một nền tảng mã hóa “cực kỳ nhanh” với mức phí thấp.

  Đồng thời, trong một số trường hợp, tài sản trên XRPL hoạt động như IoU. Ví dụ: các sàn giao dịch hàng đầu cung cấp cổng fiat cho mã thông báo XRP sử dụng tài sản “do IoU cấp” trên XRPL.

  Nhưng tùy chọn này do GateHub và BitStamp triển khai để tương tác với XRP Ledger và các sàn giao dịch tập trung vào XRP phi tập trung không phải là “trường hợp sử dụng” duy nhất cho các mã thông báo trên XRP Ledger.

  NFT trên Sổ cái XRP?


  Các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, là một phân khúc nóng của ngành công nghiệp tiền điện tử ngay bây giờ. NFT đại diện cho các tương tự được mã hóa của các đối tượng trong thế giới thực. Trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho NFT là các giá trị trong trò chơi (xe tăng, rìu, tiền xu, v.v.) cho các game nhập vai trực tuyến.

  Cộng đồng XRP quan tâm đến khả năng tồn tại của các NFT trên blockchain XRP Ledger.

  XRPL Labs nhấn mạnh rằng điều này là có thể, nhưng NFT trên XRPL hoạt động theo cách khác với Ethereum (ETH), nền tảng NFT phổ biến nhất vào năm 2021.

  Trong những tuần tới, một báo cáo về khả năng NFT trên XRP Ledger sẽ được XRPL Labs phát hành, đại diện của nó cho biết thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất