More

  XRP vẫn được ưa chuộng bất chấp vụ kiện của SEC, theo báo cáo của Ripple

  Theo Ripple, công ty đã tăng 400% khối lượng giao dịch XRP và thu hút được số lượng khách hàng kỷ lục cho dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của mình.

  Ripple tăng khối lượng, thêm khách hàng mới


  Công ty thanh toán chuỗi khối Ripple đã xuất bản Báo cáo thị trường XRP quý 4 năm 2020. Bất chấp các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của công ty, báo cáo đã tiết lộ một số phát hiện đáng khích lệ.

  Ripple cho biết họ đã đăng ký số lượng khách hàng kỷ lục trong quý cuối cùng của năm 2020 cho Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL), sản phẩm thanh toán xuyên biên giới của công ty sử dụng XRP. Công ty tuyên bố rằng lực kéo khách hàng tiếp tục trong các vấn đề pháp lý nhấn mạnh rằng sản phẩm ODL của họ có giá trị thực sự trong việc tạo điều kiện thanh toán xuyên biên giới cho các công ty tài chính.

  Doanh số bán XRP ròng của Ripple tăng gấp đôi so với quý 3 năm 2020, đạt 76,27 triệu đô la so với 35,84 triệu đô la trong quý trước.

  Nguồn: Ripple


  Châu Á – Thái Bình Dương giữ XRP nổi


  Sử dụng dữ liệu do CryptoCompare cung cấp, Ripple xác định rằng tổng khối lượng XRP đã tăng gấp bốn lần trong quý 4 so với quý trước. Theo ước tính của nó, tổng khối lượng XRP là 148,15 tỷ đô la trong quý 4 so với 37,13 tỷ đô la trong quý 3.

  Ripple cho biết ảnh chụp nhanh đợt airdrop mã thông báo Flare Spark có thể là lý do đằng sau sự gia tăng lớn về khối lượng.

  Mặc dù khối lượng ngày càng tăng, nhưng một phần lớn khối lượng đã bị ảnh hưởng do hành động thực thi của SEC, Ripple viết. Vào tháng 12 năm 2020, hành động thực thi của SEC đối với Ripple đã làm tăng rủi ro pháp lý đối với các sàn giao dịch của Hoa Kỳ, nhiều trong số đó đã đình chỉ giao dịch XRP.

  Ripple cho biết 33 người tham gia thị trường đã thực hiện một số động thái hạn chế chống lại mã thông báo trên toàn thế giới. Do đó, “khoảng 12% khối lượng XRP đã bị ảnh hưởng”.

  Tuy nhiên, các sàn giao dịch từ bên ngoài Hoa Kỳ, đặc biệt là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, vẫn tiếp tục hoạt động XRP của họ. Điều này đảm bảo rằng phần lớn khối lượng giao dịch vẫn không hề hấn gì.

  Báo cáo thị trường quý 4 năm 2020 cho thấy tiền kỹ thuật số hầu như vẫn giữ được sự phổ biến của nó bất chấp hành động thực thi của SEC.

  Do doanh số bán XRP ròng đã tăng hơn gấp đôi trong quý vừa qua, nên vẫn chưa thấy SEC phản ứng như thế nào với thực tế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất