More

  XRP đã bị Binance Coin đẩy xuống vị trí thứ 7 khi Ethereum in mức cao kỷ lục

  XRP đã tụt xuống vị trí thứ bảy trên trang xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2014.

  Vào thời điểm đó, nó đã giảm xuống dưới meme coin Dogecoin hiện đang tăng cao vì sự chú ý quá mức từ những người nổi tiếng và đám đông bán lẻ.

  Lần này, XRP đã bị lật tẩy bởi Binance Coin (BNB), mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch Binance.

  6488_1


  Hình ảnh của coinmarketcap.com

  BNB đang phát triển mạnh nhờ bước đột phá DeFi của Binance


  Sau khi lọt vào top 10 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2019, BNB đã bị mắc kẹt. Tuy nhiên, cho đến nay, sự hiện diện của nó trong số các công ty vốn hóa lớn hầu như không dễ thấy.

  Mọi thứ đã thay đổi trong quý đầu tiên của năm 2021. BNB cho đến nay đã tăng hơn 360% trong vòng chưa đầy hai tháng, thách thức các altcoin lớn nhất. Vào ngày 17 tháng 2, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 175.

  Binance Smart Chain (BSC), một chuỗi khối song song với Binance Chain, đã thành công trong lĩnh vực tài chính phi tập trung sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

  Hiện tại, BSC đã có lượng giao dịch hàng ngày nhiều gấp hai lần so với Ethereum, vốn đang bị cản trở bởi phí giao dịch cao ngất ngưởng. PancakeSwap đã là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ hai.

  Mặc dù Binance, với tư cách là người nắm giữ BNB lớn nhất, nắm giữ ảnh hưởng đáng kể đối với BSC, số lượng người dùng đang tăng lên nhanh chóng của nó dường như không lo ngại về sự đánh đổi phân quyền này.

  Ethereum inch gần đạt mức 2.000 đô la


  Mặc dù chứng kiến ​​sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều đối thủ đang muốn ăn cắp bữa trưa DeFi của nó, Ethereum vẫn tiếp tục cuộc hành quân hướng tới mức 2.000 đô la được chờ đợi rất nhiều.

  Vào lúc 05:13 sáng theo giờ UTC, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,191 của Binance sau khi cuối cùng cũng bắt kịp với cuộc biểu tình mới của Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất