More

  WL Payments thông báo về việc bổ sung giải pháp Flex 3DS của họ, giải pháp giải quyết các thách thức 3DS mới

  WL Payments vui mừng thông báo về việc bổ sung giải pháp Flex 3DS mới vào nền tảng điều phối thanh toán của họ. Giải pháp này là một đổi mới 3DS linh hoạt độc lập với người mua và đặc biệt phù hợp trong môi trường hậu PSD2.

  Flex 3DS giảm chi phí 3DS của người bán, tăng tỷ lệ thành công của họ và đồng thời đảm bảo tuân thủ PSD2. Hơn nữa, giải pháp này cung cấp trải nghiệm thanh toán dễ dàng cho khách hàng, minh họa rằng việc tuân thủ không nhất thiết phải trả giá bằng các khoản thanh toán liền mạch. Trên thực tế, một số khách hàng của thanh toán WL đã gặt hái được những lợi ích khi tích hợp giải pháp này. Trong tháng đầu tiên triển khai 3DS linh hoạt, khách hàng đã chứng kiến ​​sự gia tăng chuyển đổi từ 2% lên 5%, cùng với việc giảm đáng kể chi phí. Do đó, có thể an toàn khi nói rằng Flex 3DS đang mang lại lợi ích cho khách hàng của WL Payments và tăng thêm giá trị đáng kể cho nền tảng thanh toán của nó.

  WL Payments tự hào là một công ty lấy đối tác làm trung tâm, cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng của chúng tôi, từ việc giảm chi phí đến tăng tỷ lệ chuyển đổi. Như phương châm của chúng tôi nêu rõ “Chúng tôi phát triển khi Khách hàng của chúng tôi phát triển” và Flex 3DS là một minh chứng cho điều này. ” Sunil Jhamb, Giám đốc điều hành, WL Payments giải thích

  Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng và mối quan tâm của họ, dẫn đến sự phát triển của Flex 3DS. Với giải pháp này, chúng tôi muốn vượt ra ngoài sự tuân thủ và bổ sung giải quyết tất cả các thách thức mà PSD2 đưa ra. Chúng tôi tự hào thông báo rằng WL Payments cung cấp Flex 3DS độc lập với các bên mua lại và chúng tôi mong muốn mang đến nhiều đổi mới hơn cho không gian thanh toán. ” Lennard Sigling, CMO, WL Payments nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất