More

  Với giá ETH trên $ 1650, Phí gas sẽ tăng. Giải pháp là gì?

  Hôm nay, ngày 4 tháng 2 năm 2021, giá Ethereum (ETH) thường xuyên đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1,688. Ether đã tăng thêm 26% trong ba ngày và “máy tính của thế giới” lại bị tê liệt bởi các khoản phí điên rồ một lần nữa.

  Phí giao dịch Ethereum (ETH) trung bình cao nhất mọi thời đại


  Theo Bitinfocharts.info, một nhà khám phá đa nền tảng về số liệu mạng, phí mạng trung bình tính bằng USD cho các giao dịch trên mạng Ethereum (ETH) đã in mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 8.867 đô la vào ngày hôm nay. Nó đã quản lý để vượt qua các mức đã chứng kiến ​​giữa một đợt bán tháo lớn do hoảng loạn vào đầu tháng 9.

  Ethereum (ETH) median transaction fees go through the roof

  Phí giao dịch trung bình của Ethereum (ETH) tăng cao
  Hình ảnh qua Bitinfocharts
  Phí giao dịch mạng Ethereum (ETH) trung bình cũng phá vỡ mức cao nhất trong tháng 9. Vào thời điểm báo chí, các dịch vụ thám hiểm đã đăng ký nó trên 20 đô la lần đầu tiên trong lịch sử sáu năm dài của Ethereum.

  Average ETH transaction fees surpassed $20

  Phí giao dịch ETH trung bình vượt qua $ 20
  Hình ảnh qua Bitinfocharts
  Trong khi đó, các dịch vụ thường bao gồm ngay cả những khoản thanh toán vi mô trong ứng dụng nhỏ nhất trong thống kê của họ. Đó là lý do tại sao hoa hồng trung bình để gửi các giao dịch Ethereum cho người dùng thông thường cao hơn đáng kể.

  Nhà đầu tư tiền điện tử Ran Neuner, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Onchain Capital, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình dữ liệu phí cho một giao dịch Ethereum. Với giá gas ở mức 278 Gwei, một người dùng Ethereum (ETH) phải trả gần 100 đô la phí mạng.

  $100 for one Ethereum transaction

  100 đô la cho một giao dịch Ethereum
  Hình ảnh qua Twitter


  Có hy vọng nào không?


  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, phí mạng Ethereum (ETH) chứng tỏ một cuộc biểu tình ngoạn mục mỗi khi giá Ether tăng đột biến. Sự bùng nổ trước đó đã làm tắc nghẽn mạng Ethereum (ETH) vào đầu tháng 1 năm 2021.


  Giám đốc điều hành của Tron Foundation, Justin Sun, đã mời nhà phát triển Ethereum nổi tiếng Andre Cronje, người phát minh ra Yearn.Finance DeFi, xây dựng giao thức tiếp theo của nó trên Tron (TRX).

  Tron's Justin Sun invites Andre Cronje to migrate from Ethereum to Tron

  Justin Sun của Tron mời Andre Cronje chuyển từ Ethereum sang Tron
  Hình ảnh qua Twitter
  Ngoài ra, tình huống này cung cấp cho các đối thủ của Ethereum rất nhiều cơ hội để thu hút khách hàng mới. Như U.Today đã báo cáo gần đây, NEO “Ethereum Trung Quốc” tiến gần hơn đến việc phát hành Neo 3.0.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất