More

  USD Coin (USDC) phát hành trực tiếp trên Stellar Blockchain

  USD Coin, một nền tảng stablecoin được hỗ trợ bởi Coinbase và Circle, hiện đang hoạt động trên chuỗi khối Stellar, như được công bố bởi cả Stellar Development Foundation (SDF) và Circle vào ngày 2 tháng 2 trong một thông cáo báo chí.

  Stellar USDC Now của Stellar Dapps


  Stellar USDC là một phần của khuôn khổ đa blockchain được tạo bởi Centre Consortium, một dự án blockchain chung của Coinbase và Circle, có thể tương tác với tất cả các mã thông báo USDC chạy trên các mạng khác nhau, bao gồm Ethereum, máy chủ lưu trữ USDC ban đầu.

  Stellar USDC hiện đã có trên Stellar’s ​​DEX, giúp nó có thể chuyển nhượng trong hệ sinh thái Stellar bao gồm tất cả các ví tích hợp như StellarX và Solar. Hơn nữa, stablecoin có thể được giao dịch với hơn 9.000 tài sản.

  Điều này có nghĩa là các nhà phát triển, công ty và tổ chức có thể tích hợp trực tiếp với USDC của Stellar thông qua Tài khoản Circle và các API của nó, đồng thời có thể gửi và rút tiền bằng tất cả dapp và dịch vụ trên mạng Stellar. Giờ đây, bất kỳ thực thể nào cũng có thể tự do sử dụng các API vòng kết nối để chuyển nội dung qua các chuỗi khối. Hơn nữa, các doanh nghiệp hiện có thể liên kết tài khoản ngân hàng của họ và đúc, gửi hoặc lưu trữ Stellar USDC từ mọi nơi trên toàn cầu.

  Một số công ty trong hệ sinh thái Stellar bao gồm St Stable và FinClusive, cả hai công ty này hiện sẽ cung cấp cho Stellar USDC với các tích hợp dựa trên Stellar để hỗ trợ các dịch vụ on-off và off-up, cũng như tính thanh khoản. Các nền tảng dựa trên Stellar khác, chẳng hạn như Wyre, cũng đang trên đường tích hợp USDC với các ứng dụng của họ.

  Sự tích hợp sẽ đưa Stellar lên tầm cao mới


  Theo Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của SDF, sự “tích hợp” này sẽ đặt nền tảng mới cho sự phát triển của hệ sinh thái Stellar, cũng như giúp họ thực hiện sứ mệnh tạo ra một “hệ thống tài chính toàn cầu” công bằng và khách quan. Hơn nữa, cô ấy cũng chỉ ra rằng các công ty có thể được hưởng lợi từ những điểm mạnh tương ứng của Stellar và USDC, nói thêm rằng:

  “Các doanh nghiệp và nhà phát triển sẽ được hưởng lợi từ quy mô và tính thanh khoản của Circle để cung cấp các loại sản phẩm và trường hợp sử dụng mà Stellar được thiết kế cho, đặc biệt là thanh toán xuyên biên giới và mã hóa.”

  Jeremy Allaire, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Circle, đã ca ngợi Stellar vì những nỗ lực trong việc chuyển đổi “thanh toán quốc tế” thông qua những đổi mới của nó, cho phép tạo ra một “thế hệ mới” của các ứng dụng fintech. Phù hợp với điều này, Allaire nói thêm rằng việc có stablecoin dựa trên đô la minh bạch như USDC sẽ thúc đẩy hơn nữa những đổi mới của mạng Stellar trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất