More

  UniFarm Cohort 2 ra mắt trang trại gộp chung cho 6 dự án DeFi hàng đầu

  Sau khi ra mắt ban đầu rất thành công, UniFarm đã trở lại với nhóm sáu trong số các dự án DeFi hàng đầu bao gồm Matic Network, Terra Virtua, Nord Finance, Router và ZeroSwap, và OpenDeFi – sau này là nhà phát triển của UniFarm.

  Sử dụng UniFarm, người dùng có thể tạo nhiều mã thông báo dự án trong một nền tảng dễ sử dụng, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho việc đặt cọc và hủy bỏ tài sản (có đặt lại) trong suốt quá trình. Phần tốt nhất là chỉ cần một trong các tài sản đủ điều kiện để bắt đầu tạo ra toàn bộ tập hợp có sẵn và người dùng vẫn luôn quản lý tài sản của họ. Những tính năng này đã làm cho UniFarm trở thành nền tảng tổng hợp canh tác đa dự án thuận tiện nhất trên thị trường.

  Chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt, hơn 2 triệu đô la đã được cam kết cho nhóm, làm cho nó mở rộng thành công trước đó của UniFarm. UniFarm Cohort 2 sẽ tồn tại trong 90 ngày và cung cấp APY tối thiểu là 56% và APY tối đa là 300% tùy thuộc vào thời gian đặt cược. Tổng quy mô phần thưởng là 150.000 đô la, với 25.000 đô la cho mỗi dự án. Có thể đặt cọc cho mỗi dự án trị giá 350 nghìn đô la.

  Cái nhìn bên trong về Cung cấp Dự án Uy tín của UniFarm


  Mạng Matic

  Matic Network là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 nổi tiếng sử dụng các sidechains để tính toán ngoài chuỗi nhằm đảm bảo an ninh tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và trình xác thực Proof-of-Stake. Mục đích của họ là giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà không ảnh hưởng đến phân cấp. Với một trong những cộng đồng lớn nhất trên thế giới, Matic Network là một trong những hệ sinh thái blockchain được săn đón nhiều nhất.

  Nord Finance

  Nord Finance là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung tiên tiến được thiết kế để đơn giản hóa việc đầu tư DeFi bằng cách đưa các tính năng chính của tài chính truyền thống vào hệ sinh thái DeFi.

  Được thiết kế như một nền tảng bất khả tri chuỗi khối với khả năng tương tác đa chuỗi, mục đích của họ là cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng vào nhiều sản phẩm tài chính bao gồm, nhưng không giới hạn, tổng hợp năng suất, quản lý quỹ, tư vấn robot và các khoản vay đối với tài sản .

  Terra Virtua

  Terra Virtua là nền tảng sưu tập kỹ thuật số đa dạng đầu tiên trên thế giới và hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số cho phép mọi người sở hữu, sử dụng, mua và bán tài sản không thể thay thế. Công ty tập trung chiến lược vào ngành công nghiệp giải trí, nơi họ đã hợp tác với Paramount Pictures, Legendary Entertainment, Unreal và Unity.

  Giao thức bộ định tuyến

  Giao thức Bộ định tuyến là một trong những trình tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo tốt nhất. Nó nhằm mục đích xây dựng một bộ cơ sở hạ tầng thanh khoản xuyên chuỗi để cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối giữa các giải pháp blockchain Lớp 1 và Lớp 2 hiện tại cũng như mới nổi.

  ZeroSwap

  Zeroswap là một giao thức đa chuỗi với canh tác năng suất, cung cấp mã thông báo DeFi, cũng như tổng hợp các DEX. Giao thức nổi tiếng thưởng cho người dùng mỗi khi họ thực hiện giao dịch trên chuỗi. Không chỉ vậy, họ thậm chí còn cung cấp tính thanh khoản cho các DEX hiện có để tất cả các giao dịch sẽ không tốn xăng với phí giao dịch bằng không.

  OpenDeFi

  OpenDefi cung cấp dịch vụ ngân hàng được hỗ trợ 100% bằng tài sản mà không có các khoản phí ngấm ngầm, ẩn và tốn thời gian đi kèm với các ngân hàng truyền thống. Thông qua Fiat on-dốc OroPocket của họ, người dùng có thể đầu tư vào nhiều loại tài sản, phát triển tài sản của họ, tận hưởng 100% tính thanh khoản — tất cả đều trên Blockchain, với một ứng dụng đơn giản.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất