More

  TRON (TRX) Justin Sun gọi USDJ là tiền tệ ổn định dự trữ có thể sử dụng cho TRONICS

  Justin Sun bày tỏ rằng Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong TRON DeFi tương đương 5,6 tỷ đô la. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới hiện được hoan nghênh tham gia Hệ sinh thái TRON DeFi.

  Gần đây, Justin Sun đã tuyên bố rằng anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào USDJ. Ông cũng chỉ ra cách nó hoàn toàn phi tập trung, minh bạch và chống kiểm duyệt. Ông cũng khuyến nghị mọi người trên TRON sử dụng USDJ làm đồng tiền ổn định dự trữ của họ. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy sử dụng USDJ mọi lúc.

  Ông cũng đề cập đến các sàn giao dịch được USDJ hỗ trợ như Poloniex, kucoincom, MXC Exchange và BiKi English.

  Một người dùng lạc quan cho biết, khi bạn nhìn thấy FUD trong các bình luận, hãy nhớ đến FUD được các nhà đầu tư dầu mỏ lan truyền về những chiếc xe điện của Elon Musk. Ngoài ra, ông cũng chỉ ra cách Xe điện đã chứng tỏ mình chạy nhanh, đáng tin cậy và rẻ như thế nào. TRON = Ô tô điện Đổ bộ tiêu thụ xăng của bạn cho tương lai của web.

  Người dùng TRX đã chỉ ra cách Trx đang tụt hậu so với ADA và ETH và họ mong muốn mình phải hành động nhanh để lấy lại thị phần TRX và để biến điều đó thành hiện thực, họ cảm thấy rằng đốt một số đồng tiền có thể là một giải pháp.

  Và, những người trong số họ đã thu được rất nhiều lợi nhuận từ sự lạc quan ban đầu đối với đồng TRX, bây giờ cảm thấy rằng sẽ là phù hợp để giúp hỗ trợ họ phát triển ngay bây giờ. Họ còn muốn biết điều gì sẽ xảy ra để trở thành một nhà phát triển TRON.

  Một trong những người dùng cảm thấy rằng cuộc nói chuyện là rẻ tiền và anh ta đã yêu cầu được hiển thị nhóm USDT / USDJ trên JustSwap.

  TRON (TRX) Giới thiệu về những người có ảnh hưởng thanh toán

  Gần đây, Tron Foundation đã bị cáo buộc trả tiền cho những người nổi tiếng trên mạng xã hội để thu tiền và hệ sinh thái của nó.

  Justin Sun đã tweet: Gần đây đã có tin đồn về việc những người nổi tiếng của bên thứ ba được trả tiền để quảng cáo TRON. TRON Foundation không tham gia vào các hoạt động này. Tổ chức cũng không nhận thức được các tác nhân đằng sau việc này.

  Ông cũng chỉ ra cách TRON đang được sử dụng trong các loại mạng và truyền thông khác nhau, cũng như về số lượng trong số này bao gồm những người nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng. Nhiều người trong số họ đã tự mình sử dụng TRON do tốc độ nhanh và chi phí thấp.

  Quỹ cũng tin rằng minh bạch là chìa khóa. Nếu bất kỳ người nổi tiếng nào được trả tiền để quảng cáo TRON, điều quan trọng là họ phải tiết lộ.

  Ngoài ra, ông kết luận rằng, tất cả những người có ảnh hưởng đang định hình ý kiến ​​của công chúng và cộng đồng về các mạng blockchain công khai nên tiết lộ công khai nếu họ được trả tiền.

  Tuy nhiên, ông cho biết, một số người nổi tiếng gần đây đã tweet về TRON với lý do nó là NHANH CHÓNG, tốc độ và phí giao dịch thấp. Anh ấy cũng chỉ ra cách anh ấy cung cấp TRX, WIN để thử đưa nhiều tính năng hơn lên TRON giống như anh ấy đã trao BTC và các loại tiền điện tử khác cho một số người nổi tiếng khác để giới thiệu họ với blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất