More

  TRON Mở rộng Khả năng DeFi với Đối tác Tài chính Reef

  Để tăng thêm chiều sâu cho các tùy chọn defi của mình, TRON đã hợp tác với Reef Finance. Đưa vào hệ sinh thái Reef Finance sẽ cùng có lợi cho cả hai mạng, đặc biệt là khi người dùng bất chấp đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn để tương tác. Reef Finance là một cầu nối cho phép tổng hợp thanh khoản bất khả tri blockchain được hình thành như một nhóm duy nhất. Điều này mang lại tất cả các cặp giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, cả tập trung và phi tập trung. Với việc nền tảng TRON mở rộng sang đường cao tốc thanh khoản xuyên chuỗi do Reef mang lại, tiền điện tử gốc của nó, TRX, sẽ có cơ hội được áp dụng rộng rãi hơn.

  Mở rộng TRX vào Thế giới Defi Rộng hơn


  Việc sử dụng ứng dụng Defi đã tăng vọt trong năm ngoái, kêu gọi các nền tảng hợp đồng thông minh điều chỉnh lại trọng tâm của họ đối với lĩnh vực này. Thông qua quan hệ đối tác nhiều mặt, người dùng Reef Finance sẽ có thể truy cập hệ sinh thái TRON thông qua ứng dụng gốc của họ, mang lại nhiều người dùng bất chấp hơn cho các dApp của TRON.

  Là một công ty tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo, Reef sẽ thêm TRON vào vô số các blockchain có thể truy cập của nó, thúc đẩy hơn nữa tiện ích của tiền điện tử. Xem xét Reef tổng hợp thanh khoản từ tất cả các loại sàn giao dịch, người dùng sẽ có cơ hội mua và bán TRON với tỷ giá tối ưu. Khi được hỏi về thỏa thuận này, Giám đốc điều hành Reef Finance, Denko Mancheski cho biết, “Sự hợp tác này với TRON là sự mở rộng nỗ lực của Reef nhằm hợp tác với những người chơi lớn nhất trên thế giới. Với mục đích cung cấp các cơ hội lợi nhuận được tuyển chọn trên các nền tảng defi hàng đầu, tất cả dưới một mái nhà và thiết lập nền tảng này như là cách dễ dàng nhất để tham gia vào defi. ”

  Vỏ cho Defi phát triển mạnh mẽ hơn


  Với các sự kiện khác nhau, từ cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn cho đến việc thao túng thị trường gần đây hơn liên quan đến cổ phiếu GME, AMC và NOK, các nhà đầu tư đang bắt đầu tìm kiếm các hệ thống công bằng hơn, trong đó trò chơi không chống lại họ.

  Các ứng dụng Defi, từ tài khoản tiết kiệm chịu lãi suất, cho vay, đi vay, bảo hiểm rủi ro và đặt cược, cho phép người dùng có tiếng nói bình đẳng trong quản trị giao thức, đồng thời được hưởng quyền truy cập toàn cầu. Vì những lý do này, defi đã trở nên phổ biến, nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn do nhu cầu tăng vọt. Được xây dựng chủ yếu trên mạng Ethereum, các giao dịch defi trở nên chậm chạp và đắt đỏ không bền vững, minh chứng cho nhu cầu về các lựa chọn thay thế. Mối quan hệ đối tác giữa TRON và Reef Finance mang lại khả năng này: tất cả người dùng trong hệ sinh thái defi của Reef sẽ có quyền truy cập vào nền tảng hợp đồng thông minh nhanh chóng và rẻ tiền của TRON.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất