More

  TransferWise Rebrands thành Wise Ahead of Singapore Mở rộng văn phòng

  Công ty fintech kỳ lân TransferWise có trụ sở tại Luân Đôn đã công bố đổi thương hiệu thành Wise và tăng cường sự hiện diện ở Châu Á Thái Bình Dương với việc mở rộng văn phòng tại Singapore.

  Ban đầu ra mắt vào năm 2011 như một dịch vụ chuyển tiền cho mọi người, công ty đã mở rộng để xây dựng mạng lưới thanh toán xuyên biên giới với cơ sở người dùng là 10 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

  Việc chuyển đổi cuối cùng cho tất cả khách hàng sang thương hiệu Wise sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2021.

  Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh Wise cũng đang củng cố vị trí toàn cầu của mình ở Châu Á Thái Bình Dương, khu vực phát triển nhanh nhất của công ty, với việc khai trương văn phòng mới, không gian văn phòng lớn hơn đặt tại Singapore và kế hoạch mở rộng nhân viên.

  Hơn 70 người sẽ được thuê tại Singapore vào năm 2021 cho các vai trò bao gồm mở rộng, kỹ thuật, sản phẩm và vận hành.

  Vào tháng 1 năm 2021, Sky News báo cáo rằng Wise đang để mắt đến đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với việc lựa chọn Goldman Sachs và Morgan Stanley làm điều phối viên toàn cầu chung. Chi tiết của danh sách vẫn chưa được hoàn thiện.

  Wise hiện là nhà của ba sản phẩm, với chuyển tiền là tính năng cơ bản của tài khoản Wise.

  Tài khoản cá nhân Wise cho phép khách hàng gửi và tiêu tiền quốc tế, giữ tiền bằng 55 loại tiền tệ và nhận số tài khoản thực bằng 9 loại tiền tệ. Khách hàng hiện nắm giữ hơn 3 tỷ bảng Anh (5 tỷ đô la Singapore) tại Wise, với 1,4 triệu thẻ ghi nợ được phát hành.

  Wise Business là tài khoản doanh nghiệp để vươn ra toàn cầu, có tất cả các tính năng của tài khoản cá nhân cùng với các tính năng bổ sung như nguồn cấp dữ liệu ngân hàng, các khoản thanh toán hàng loạt và quyền truy cập nhiều người dùng. Hơn 150.000 doanh nghiệp đã tham gia Wise trong 12 tháng qua. Wise Business được sử dụng bởi các công ty Singapore như Electric8, Ksisters, Omnidesk và SLEEK.

  Cuối cùng, Nền tảng khôn ngoan cho phép các ngân hàng và công ty nền tảng như Monzo, Xero và Aspire sử dụng để khai thác cơ sở hạ tầng Thông thái, mang lại cho khách hàng của họ thanh toán rẻ hơn, nhanh hơn và các tính năng ngân hàng quốc tế. Wise Platform đã có mặt với các ngân hàng ở 10 quốc gia trên 4 châu lục.

  “Hôm nay tên của chúng tôi bắt kịp với đối tượng mà chúng tôi đang xây dựng – một cộng đồng gồm những người và doanh nghiệp có cuộc sống đa tiền tệ. Cộng đồng đó bây giờ thậm chí bao gồm chính các ngân hàng.

  Kristo Käärmann, TransferWise co-founder and CEO Wise

  Kristo Käärmann, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, Wise nói,

  Chúng tôi đã phát triển để khắc phục không chỉ là chuyển tiền, nhưng trải nghiệm cốt lõi của việc sử dụng Wise sẽ vẫn nhanh hơn, rẻ hơn và thuận tiện hơn bất kỳ thứ gì khác. Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn như cũ. Chúng tôi vẫn đang làm – và sẽ luôn kiếm – tiền hoạt động không biên giới ”

  “Chúng tôi vui mừng tăng gấp đôi cam kết của chúng tôi đối với Singapore – trung tâm Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi – và khu vực rộng lớn hơn khi chúng tôi đánh dấu kỷ niệm 4 năm thành lập tại quốc gia này. Châu Á Thái Bình Dương là khu vực phát triển nhanh nhất của chúng tôi; mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại đây là một khoản đầu tư chiến lược thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng mạng lưới thanh toán xuyên biên giới toàn cầu tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực và trên toàn thế giới. ”

  Venkatesh Saha TransferWise Wise

  Venkatesh Saha, Trưởng bộ phận Mở rộng APAC, Wise nói,

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất