More

  Tổng giá trị ETH được đặt trong Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đến 4,1 tỷ đô la

  Số lượng Ethers mà các nhà đầu tư ký quỹ trong hợp đồng ETH 2.0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, gần 4,1 tỷ đô la tiền điện tử.

  Các nhà giao dịch tiếp tục gửi ETH sang ETH 2.0


  Glassnode đã theo dõi mọi thứ đang phát triển như thế nào với việc đặt cược ETH 2.0 và các nhà phân tích của nó đã tweet rằng, kể từ ngày 1 tháng 12 – khi hơn nửa triệu ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi (số tiền vượt quá mục tiêu ban đầu —Số lượng ETH được gửi ngày hôm nay tổng cộng là $ 4.099.368.001,66.

  Điều này tương đương với 2.865.227,85 ETH với tỷ giá hiện tại là 1.424 đô la cho mỗi đồng xu.

  ETH

  Khóa ETH là cần thiết để bắt đầu giai đoạn 0 của nâng cấp ETH 2.0 đã được cộng đồng dự đoán trong vài năm. Dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể số lượng giao dịch mỗi giây, giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng khác và chuyển chuỗi khối Ethereum từ bằng chứng cổ phần (PoS) sang bằng chứng công việc (PoW).

  Giờ đây, các nhà đầu tư đã gửi ngày càng nhiều ETH của họ để bị khóa trong hợp đồng tiền gửi.

  Ethereum gần đạt mức cao mới mọi thời đại


  Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch trên mức 1.420 đô la.

  Những người tham gia thị trường đang theo dõi các biểu đồ khi ETH sắp vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1.470 đô la được thiết lập vào ngày 25 tháng 1. Kể từ đó, ETH đã được giao dịch trong phạm vi dưới mức 1.400 đô la và chỉ tăng nhanh một lần vào tháng 1 29.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất