More

  Tiếp nhận PayPal, Binance Pay Beta được ra mắt để khuyến khích chi tiêu tiền điện tử

  Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ra mắt phiên bản beta của Binance Pay, một thông cáo báo chí vào ngày 2 tháng 2 tiết lộ.

  Binance Pay đang hoạt động trong giai đoạn thử nghiệm


  Trong sự kiện Tuần lễ Binance Blockchain ảo, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết giải pháp đã được đưa vào hoạt động vào thứ Sáu; và là giải pháp của họ để chống lại PayPal.

  Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm –nhưng nhằm phục vụ một lý do nổi bật hơn là cho phép sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện trao đổi ngoài HODLing, Binance Pay sẽ vượt qua các rào cản, vẫn an toàn và phù hợp với nhu cầu của hệ sinh thái Binance đang phát triển.

  Binance Pay ban đầu sẽ hỗ trợ năm loại tiền điện tử: BNB, BUSD, BTC, ETH, SXP và Euro.

  Ngoài ra, giải pháp sẽ là công nghệ thanh toán được thiết kế từ tài sản tổ chức của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo số tài khoản.

  Thanh toán là “Trường hợp sử dụng tiền điện tử rõ ràng nhất”


  Theo Binance, hệ thống thanh toán rất dễ thiết lập cho các chủ tài khoản. Những người trước tiên không phải đăng ký trước khi chấp nhận các điều khoản và điều kiện của họ.

  Một điểm cố định đáng chú ý của hệ thống là chủ tài khoản không thể thay đổi biệt hiệu của họ. Một lần nữa, cùng một ví cơ bản kết nối Binance Pay và Binance Card. Trong vòng 24 giờ, khách hàng có thể trả số tiền tối đa (hoặc tương đương) là $ 10k.

  Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, nói với CoinDesk rằng họ sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển giải pháp vào năm 2021. Trong đánh giá của mình, ông nói rằng thanh toán tiền điện tử là “trường hợp sử dụng rõ ràng nhất” đối với tiền điện tử.

  “Binance Pay là một sản phẩm trong rổ mà chúng tôi có kế hoạch dành nhiều nỗ lực cho năm nay. Chúng tôi nghĩ rằng thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng rõ ràng nhất đối với tiền điện tử ”.

  Hiện tại, hệ thống hỗ trợ Euro là fiat duy nhất.

  Mặc dù Binance Pay chấp nhận một số loại tiền điện tử nhất định (nhưng có kế hoạch bổ sung thêm), người bán sẽ nhận được thanh toán bằng stablecoin.

  Được gắn với tiền tệ fiat, người bán có thể dễ dàng chuyển đổi chúng sang tiền mặt.

  Người nắm giữ tiền xu là HODL


  Đồng thời, do theo dõi fiat của họ – tương đối ổn định, không giống như tiền điện tử, người bán được bảo vệ khỏi sự biến động.

  Thông báo từ Binance được đưa ra khi nhiều địa chỉ tiền điện tử thích HODL lưu trữ của họ hơn, với hy vọng tăng giá. Theo báo cáo của BTCManager, Bitcoin HODLers hiện kiểm soát khoảng 15% tổng số tiền đang lưu hành.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất