More

  Thượng nghị sĩ Wyoming coi Bitcoin là kho lưu trữ giá trị “tuyệt vời”

  Trong tập mới nhất của The Pomp Podcast, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis của Wyoming đã công nhận Bitcoin là “một kho giá trị tuyệt vời”, tuyên bố rằng nó phải là một phần trong danh mục đầu tư của mỗi người:

  Vì nó là một nguồn tài nguyên hữu hạn nên tôi xem nó như một kho lưu trữ giá trị rất tốt.

  Trong khi đó, cô ấy đề cập rằng đồng đô la được “thiết kế” để có giá trị ngày càng thấp hơn mỗi năm.

  Giáo dục các nhà lập pháp Hoa Kỳ


  Lummis cũng có ý định thành lập một cuộc họp kín về đổi mới tài chính tại Thượng viện Hoa Kỳ để giáo dục các thành viên và nhân viên của mình về Bitcoin và các cơ hội khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Cô ấy cũng muốn chống lại câu chuyện chống tiền điện tử sai lầm rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chủ yếu được sử dụng bởi bọn tội phạm:

  Những gì chúng ta biết là, theo Chainalysis, tội phạm liên quan đến tiền điện tử nhỏ hơn các hoạt động tội phạm bằng tiền mặt và các quy định về tiền điện tử cần phải để lại chỗ cho sự đổi mới.

  Nhà lập pháp nhấn mạnh rằng Trung Quốc đang đi trước Hoa Kỳ về tiến độ phát triển của họ với tiền điện tử, thề sẽ hỗ trợ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phát triển tiền kỹ thuật số của riêng mình.

  Cách Lummis trở thành người ủng hộ Bitcoin

  Khi cô ấy mô tả hành trình trở thành một tín đồ của Bitcoin, Lummis tuyên bố rằng một phần lý do tại sao cô ấy tham gia vào tiền điện tử là vì cô ấy là thủ quỹ nhà nước.

  Cô cũng nhận được sự hỗ trợ từ con rể của mình, người “rất hiểu biết” về Bitcoin. Trên thực tế, anh ấy đã thuyết phục Lummis mua Bitcoin lần đầu tiên vào năm 2013.

  Cuối cùng, Wyoming là bang sáng tạo nhất trong nước khi nói đến các quy định về tiền điện tử.

  Mặc dù là người chấp nhận Bitcoin sớm, Lummis không sở hữu nhiều nó. Theo tiết lộ tài chính của cô, tài sản cá nhân của cô không vượt quá 100.000 USD.

  Wyoming

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất