More

  Thị trường thanh toán không tiếp xúc đạt 26,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027

  Thị trường thanh toán không tiếp xúc toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt 26,3 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2027, đạt tốc độ CAGR là 12,9% trong giai đoạn dự báo từ năm 2019 đến năm 2027), như được nhấn mạnh trong một báo cáo được xuất bản bởi Cohere Market Insights.

  Nhu cầu thanh toán không tiếp xúc ngày càng tăng từ lĩnh vực bán lẻ dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo. Các nhà bán lẻ đang hiện đại hóa các cửa hàng truyền thống của họ để cung cấp các dịch vụ an toàn cho khách hàng và thiết lập các cửa hàng trực tuyến để tăng doanh thu.

  Họ đang áp dụng các công nghệ tiên tiến như phân tích dữ liệu lớn và điện toán đám mây để tăng sự hiện diện của họ trên thị trường. Các nhà sản xuất bán lẻ đang sử dụng các phương thức thanh toán không tiếp xúc mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như giảm thời gian giao dịch, tăng hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu, giảm thiểu chi phí, v.v. Phương thức thanh toán không tiếp xúc tại các cửa hàng bán lẻ giúp giảm thiểu quá trình giao dịch và xếp hàng tại quầy.

  Hơn nữa, các chính phủ cũng đang tập trung vào việc giới thiệu các phương thức thanh toán mới để tăng năng suất và duy trì tính cạnh tranh trên thị trường. Ví dụ, vào tháng 12 năm 2016, chính phủ Ấn Độ đã ra mắt ứng dụng BHIM cho Giao diện thanh toán thống nhất (UPI). Ứng dụng BHIM dựa trên UPIbased phổ biến cho phép người dùng gửi và nhận tiền qua điện thoại di động của họ bằng cách liên kết các tài khoản ngân hàng của họ. Ví dụ: theo phân tích của Cohere Market Insights, số lượng giao dịch được thực hiện thông qua ứng dụng Bharat Interface for Money (BHIM) đạt 18,8 triệu vào tháng 2 năm 2020.

  Thị trường thanh toán không tiếp xúc – Tác động của Đại dịch Coronavirus (Covid-19)
  Theo nghiên cứu của Cohere Market Insight, trên toàn cầu, hầu hết các quốc gia bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và hầu hết các quốc gia đã thông báo khóa tài khoản.

  Giao diện thanh toán dựa trên điện thoại thông minh và ví kỹ thuật số là những giải pháp tiềm năng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus. Hơn nữa, những phát triển gần đây trong thanh toán kỹ thuật số đã khuyến khích việc sử dụng các phương thức thanh toán không tiếp xúc trong thời kỳ đại dịch này. Ví dụ: vào tháng 4 năm 2020, Upgrade Inc., một công ty cho vay có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã tung ra thẻ tín dụng không tiếp xúc mới. Thẻ tín dụng mới cung cấp hạn mức giao dịch cao hơn các phương thức thanh toán khác.

  Hơn nữa, các cơ quan quản lý ngân hàng và mạng lưới thẻ ở Đức, Anh, Áo và các quốc gia khác đã đặt giới hạn giao dịch cao hơn, vì mọi người đang ở nhà và chỉ thích mua sắm qua thẻ thanh toán. Ví dụ: U.K Finance Limited đã tăng giới hạn giao dịch cho thẻ thanh toán không tiếp xúc bắt đầu từ 30 Euro lên 45 Euro. Điều này làm tăng nhu cầu về các giải pháp thanh toán không tiếp xúc.

  Các Xu hướng Chính và Phân tích Thị trường Thanh toán Không Tiếp xúc Toàn cầu:


  Châu Âu giữ vị trí thống trị trong thị trường thanh toán không tiếp xúc toàn cầu vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ duy trì sự thống trị của mình trong suốt giai đoạn dự báo. Điều này là do thanh toán thông qua thẻ thông minh ngày càng tăng. Ví dụ: theo Hiệp hội Giao dịch Điện tử (ETA), thanh toán không tiếp xúc thông qua Mastercard và Maestro đã tăng 145% ở Châu Âu vào năm 2018. Hơn nữa, vào năm 2019, theo phân tích của Coinity Market Insights, các giao dịch thông qua các phương thức thanh toán không tiếp xúc đạt 651 triệu ở Anh


  Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Việc áp dụng ngày càng nhiều các phương thức thanh toán không tiếp xúc từ ngành bán lẻ đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Các nhà bán lẻ đang hiện đại hóa các phương thức thanh toán thông thường của họ bằng các phương thức thanh toán không tiếp xúc, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.


  Trong số các loại thiết bị, phân khúc điện thoại thông minh giữ vị trí thống lĩnh thị trường trong năm 2019 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị trong giai đoạn dự báo. Điều này là do nhu cầu phát trực tiếp ngày càng tăng từ người tiêu dùng. Ví dụ, thị trường phát video trực tuyến dự kiến ​​sẽ vượt 70.000 triệu đô la Mỹ vào năm 2021 từ 30.000 triệu đô la Mỹ vào năm 2016.


  Các công ty lớn hoạt động trong thị trường thanh toán không tiếp xúc toàn cầu bao gồm Thales Group, Infineon Technologies AG, Ingenico Group, Wirecard, VeriFone, Inc., Giesecke + Devrient GmbH, IDEMIA, Track Innovations LTD., Identiv, Inc., CPI Card Group Inc., Setomatic Systems, Valitor, PAX, PINPAD, Mobeewave, alcineo và Paycor, Inc.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất