More

  Synthetix huy động được 12 triệu đô la từ 3 VC, Tập trung vào V3 và Trung Quốc

  Synthetix – một giao thức DeFi cho phép giao dịch phái sinh không đáng tin cậy, đã huy động được 12 triệu đô la trong một vòng tài trợ do ba quỹ đầu tư mạo hiểm dẫn đầu, một xác nhận vào ngày 14 tháng 2 tiết lộ.

  Đầu tư trực tiếp từ các VC tập trung vào tiền điện tử


  Ba VC là Paradigm, Coinbase Ventures và IOSG.

  Họ đã mua mã thông báo SNX trực tiếp từ các giao thức Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Theo đó, bất cứ khi nào được kêu gọi, họ sẽ cung cấp thanh khoản và tham gia vào quản trị.

  Về mặt kỹ thuật, các giao thức DeFi là do cộng đồng dẫn dắt với mã nguồn mở. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của hình cầu và sự gia tăng gần như vuông góc của định giá DeFi đã thu hút các quỹ đầu tư mạo hiểm hứa hẹn rót vốn vào các dApp tài chính tiềm năng cao.

  Synthetix đóng một vai trò quan trọng trong tài chính mở, cung cấp các tài sản tổng hợp khác nhau, từ hàng hóa, tiền tệ fiat, tiền điện tử và thậm chí cả cổ phiếu. Do đó, các nhà giao dịch tiếp xúc với các tài sản truyền thống trong khi hoán đổi tài sản một cách đáng tin cậy.

  Synthetix DAO nắm giữ hơn 1 tỷ đô la


  Quản trị độc đáo của họ, khác biệt với cấu trúc công ty, có nghĩa là chủ sở hữu mã thông báo xác định quỹ đạo của giao thức thông qua một cuộc bỏ phiếu phổ biến.

  Phản ánh nhu cầu của DeFi và sự quan tâm đa dạng của cộng đồng tiền điện tử, Synthetix DAO là một trong những hoạt động tích cực nhất.

  Gần đây, nó đã vượt qua con số 1 tỷ đô la nắm giữ, tạo ra nhiều khoản phí hơn số tiền nó chi tiêu. Điều này có nghĩa là DAO không thiếu tiền mặt và có nhiều hơn những gì nó cần.

  Việc bổ sung thêm ba VC mang lại cho Synthetix cơ bắp tài chính, cho phép giao thức có lợi thế cạnh tranh, thu hút những bộ óc nhạy bén nhất và mạo hiểm vào các lãnh thổ mới như Trung Quốc.

  VC để trợ giúp trong việc mở rộng Synthetix


  Trong một tuyên bố với CoinTelegraph, một trang tin tức tiền điện tử, Jordan Momtazi — một người đóng góp cốt lõi cho Synthetix DAO, Paradigm đã giúp giao thức thu hút nhân tài chất lượng.

  Coinbase Ventures đang “hỗ trợ kết nối trên các chức năng khác nhau” và IOSG sẽ giúp giao thức này tạo ra bước đột phá ở Trung Quốc.

  Bất chấp việc rót vốn và tăng giá SNX, cộng đồng tiền điện tử vẫn chỉ trích sự tham gia của các nhà đầu tư mạo hiểm.

  Mặc dù các quỹ đầu tiên đang mua hàng trực tiếp từ DAO, các thành viên cộng đồng lập luận rằng các dịch vụ phải công bằng mà không có sự ưu đãi.

  Như BTCManager đã báo cáo, Synthetix đang đổi mới, tìm cách giảm phí Gas. Lạc quan Staking đang hoạt động với các kế hoạch kích hoạt giao dịch L2 trong những tuần tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất