More

  Stellar Lumens (XLM) USDC và Uhuru Whatsapp Wallet mang lại sức mạnh cho các ngân hàng

  Stellar Lumens (XLM) đã tweet lại về Ví Whatsapp Uhuru, đây là Ví WhatsApp kỹ thuật số cho Afropolitan. Ví đã thông báo rằng USDC là đô la Mỹ kỹ thuật số được phát hành bởi các tổ chức tài chính được quản lý. Đây được coi là một cách tiết kiệm thông minh. Đó không chỉ là tiết kiệm, mà còn tiết kiệm bằng một loại tiền tệ cứng.

  Để rõ ràng, các tab của Ví Uhuru hiển thị những thông tin sau: Gửi tiền, số dư và lịch sử, các dịch vụ của Zimbabwe, Ví quỹ, Rút tiền, Thời gian phát sóng, Tiện ích và Dịch vụ, Mời bạn bè và giành chiến thắng, Dịch vụ Nigeria, trợ giúp và cài đặt, Dịch vụ thẻ và dịch vụ USDC.

  Sử dụng ví, người dùng hiện có thể mua USDC, bán USDC, số dư USDC, gửi USDC cho người dùng Uhuru, nhận USDC và gửi USDC đến địa chỉ sao.

  Tuy nhiên, nhìn vào điều này, một số người dùng phải nói rằng điều này chỉ gửi điện trở lại cho các ngân hàng và về cách nó không hữu ích cho người dân. Họ cảm thấy rằng phi tập trung là cách duy nhất.

  Có một người nghi ngờ đã tuyên bố: Tôi không thể nói chuyện cho Stellar, nhưng tôi biết rằng Stellar không có số lượng ký quỹ khổng lồ như Ripple. Đó có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của IMO vụ SEC.

  Có một người tin tưởng đã tuyên bố: Smartlands là một nền tảng kỹ thuật số giúp quản lý vốn dễ dàng hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  Có một người theo dõi đã tuyên bố: Tôi đã theo dõi Stellar trong 4 năm và không bao giờ từ bỏ một giây nào với niềm tin rằng điều gì đó phi thường đang bày ra trước mắt. Rất tự hào khi được sống trong thời kỳ trải nghiệm sự vĩ đại, xin chúc mừng Jed McCaleb, Danielle Dixon và những người còn lại trong nhóm của bạn.

  Ai đó cũng đã chỉ ra cách BTC đã không hoạt động vào thời điểm đó để ngăn chặn đà tăng của XLM?

  Cộng đồng có thể ngưỡng mộ sự tiến bộ nhưng có những lo ngại: Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng mọi người cần hiểu điều này tốt hơn với XLM Stellar Lumens, nếu không chúng tôi cần thêm tin tốt sớm. Họ cũng tự hỏi tại sao giá lại giảm, và làm cách nào để chúng ta dừng việc bán và thao túng vô lý này khi Stellar quá tuyệt vời?

  Bất kể mọi người cảm thấy gì về USDC và các cơ hội khác nhau, Lãnh đạo Stellar hài lòng về hệ sinh thái của Stellar và USDC và họ tự tin rằng nó sẽ kết nối và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới để tối ưu hóa thanh toán, đặc biệt là các giao dịch xuyên biên giới.

  Đó là mức độ kỹ năng của cách các nhà phát triển, doanh nghiệp và người dùng bán lẻ tận dụng Stellar USDC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất