More

  Stavvy thông báo tích hợp với Nền tảng cho vay kỹ thuật số Encompass®

  Stavvy, nền tảng thế chấp kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ, đã thông báo rằng các giải pháp eSign và eClose của họ hiện có sẵn thông qua Nền tảng cho vay kỹ thuật số Encompass® của ICE Mortgage Technology. Việc tích hợp liền mạch cho phép người cho vay truy cập trực tiếp vào các giải pháp của Stavvy thông qua Nền tảng cho vay kỹ thuật số Encompass để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình khởi tạo khoản vay.

  Với các chức năng eClose của Stavvy, phần lớn các tài liệu đóng bất động sản có thể được eSigned, chỉ yêu cầu một cuộc gặp trực tiếp hoặc ảo cho kỳ phiếu và chọn các tài liệu yêu cầu công chứng tùy thuộc vào các yêu cầu pháp lý và luật pháp. Bằng cách đơn giản hóa và đẩy nhanh các quy trình này, giờ đây có thể hoàn tất các giao dịch trực tiếp đã từng kéo dài hàng giờ đồng hồ trong vòng 10 đến 15 phút. Các công cụ eClose tự nhiên của Stavvy cho phép các đại lý đóng thực hiện đóng kết hợp ngoài các công chứng từ xa được ký bằng mực (RIN). Sản phẩm RIN của Stavvy đã có sẵn và được sử dụng rộng rãi ở các thị trường không có luật vĩnh viễn về công chứng trực tuyến từ xa hoàn toàn bằng kỹ thuật số (RON), chẳng hạn như New England, New York và New Jersey. Sản phẩm RON nguyên bản của Stavvy dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý 1 năm 2021.

  Ellie Mae, hiện nay là ICE Mortgage Technology ™, một bộ phận của Intercontinental Exchange (NYSE: ICE), là nhà cung cấp nền tảng khởi tạo khoản vay dựa trên đám mây hàng đầu cho ngành thế chấp. Nền tảng cho vay kỹ thuật số Encompass trao quyền cho người cho vay và nhà đầu tư thu hút người mua nhà và bắt nguồn, đóng, bán và mua các khoản vay một cách hiệu quả nhằm tối đa hóa ROI trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ từ một hệ thống hồ sơ duy nhất. Nền tảng này mang lại trải nghiệm thế chấp kỹ thuật số thực sự trong toàn bộ quy trình xử lý thế chấp cho mọi kênh, mọi giao dịch cho vay và mọi loại khách hàng.

  “Stavvy rất vui mừng được hợp tác với ICE Mortgage Technology,” Kosta Ligris, đồng sáng lập của Stavvy cho biết. “Tích hợp liền mạch, an toàn của chúng tôi với Nền tảng cho vay kỹ thuật số Encompass cung cấp cho người cho vay trên Encompass quyền truy cập trực tiếp vào nền tảng eClose của chúng tôi, cho phép họ triển khai chuyển đổi kỹ thuật số một cách hiệu quả và an toàn với các nhà cung cấp quyền sở hữu và dàn xếp”.

  “ICE Mortgage Technology đi đầu trong sự đổi mới trong ngành thế chấp bất động sản, và chúng tôi tự hào là một phần trong số đó. Sự tích hợp này nâng cao và mở rộng nền tảng của Stavvy và chúng tôi rất vui mừng về tương lai của các giao dịch thế chấp kỹ thuật số, ”Josh Feinblum, người đồng sáng lập Stavvy cho biết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất