More

  Sorare hợp tác với Atlas Futbol Club của Mexico, Phiên đấu giá thẻ cầu thủ NFT hiện đang trực tiếp

  Câu lạc bộ Atlas Futbol đã tham gia Sorare, một trò chơi giả tưởng trên Ethereum, theo một thông báo vào ngày 4 tháng 2.

  Phiên đấu giá đang trực tiếp


  Sau tin tức này, Atlas F.C. Phiên đấu giá NFT hiện đang hoạt động.

  Nó sẽ bao gồm các thẻ NFT của, trong số các cầu thủ ngôi sao khác, Luciano Acosta, Martin Nervo, Jairo Torres, và nhiều người khác.

  Câu lạc bộ trở thành câu lạc bộ thứ hai đến từ Mexico và gia nhập một danh sách dài các đội đã thành lập, bao gồm một trong những đội bóng giàu nhất thế giới, Real Madrid, Juventus và Paris Saint-Germain.

  Câu lạc bộ 105 tuổi, Atlas F.C., nổi tiếng vì có học viện của nó. Bởi vì triết lý câu lạc bộ mạnh mẽ của họ, hầu hết sinh viên tốt nghiệp của họ tiến hành xuất sắc trong nghĩa vụ quốc tế.

  Sorare đang khai thác mức độ phổ biến của bóng đá


  Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất với hàng tỷ người hâm mộ trên toàn cầu. Công ty khởi nghiệp của Pháp lấp đầy khoảng trống này bằng cách hợp nhất sự phổ biến của môn thể thao với blockchain và đấu giá các mã thông báo (thẻ) không thể thay thế của các cầu thủ ngôi sao của các câu lạc bộ đối tác.

  Sorare đã phát triển để trở thành một trong những nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng hàng đầu dựa trên Ethereum, nơi người hâm mộ có thể tham gia để giành giải thưởng, trong số các ưu đãi khác.

  Công ty khởi nghiệp của Pháp được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư quốc tế, có quan hệ đối tác với Opta – nhà cung cấp dữ liệu chính về bóng đá và cũng hoạt động với nền tảng trò chơi Ubisoft.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, nó đã bắt tay với hơn 100 câu lạc bộ.

  Tập bản đồ F.C. Thành công đến từ Học viện của họ


  Sau thỏa thuận của họ với Atlas F.C, Sorare hiện sẽ sản xuất thẻ NFT được cấp phép và giới hạn đại diện cho người chơi trong mùa trò chơi này. Mỗi cái là một bộ sưu tập kỹ thuật số. Do tính minh bạch của chuỗi khối Ethereum, chuyển khoản có thể theo dõi được, cho phép giao dịch miễn phí và tích hợp trong các ứng dụng khác nhau như trò chơi.

  Để tiếp tục gây ra sự khan hiếm trong mùa giải 2020-21, Sorare đã giới thiệu ba cấp độ bảo mật: Độc nhất, Siêu hiếm (10 bản sao) và Hiếm (100 bản).

  Bất chấp việc chuyển nhượng cầu thủ bình thường vào giữa mùa giải, mỗi thẻ này đều phát triển và trở nên khan hiếm hơn. Mỗi tuần, thẻ tích điểm XP, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép chúng cạnh tranh ở các hạng cao hơn để có giá cao hơn. Thẻ NFT càng hiếm thì càng có giá trị.

  Với thành tích thành công trong học viện của Atlas F.C., đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký và tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng mà giá trị của họ có thể sẽ bùng nổ sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Bằng cách đăng ký, người chơi có cơ hội giành được một thẻ Altas F.C NFT ngẫu nhiên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất