More

  Siêu sao nhạc rock Gene Simmons chia sẻ lý do tại sao anh ấy thích Cardano (ADA) và giữ chúng

  Gene Klein (hay còn gọi là Gene Simmons), người đồng sáng lập huyền thoại và người chơi bass của ban nhạc rock cổ điển KISS, lại lên Twitter để nói về tiền điện tử.

  Lần này, không phải thảo luận về Bitcoin hay DOGE hoặc bất kỳ đồng tiền nào khác đang gây chú ý gần đây, mà là ADA của Cardano ngày hôm qua đã bị đẩy lùi xuống vị trí thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

  Trong một tweet trước đó, anh ấy cũng đề cập đến Cardano được điều hành bởi một nhà đồng sáng lập Ethereum và nó nằm ở Thụy Sĩ – vùng đất của Thung lũng Crypto, thân thiện với các đổi mới kỹ thuật số và tiền điện tử.

  Một điều khác được đề cập trên ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Simmons là Cardano tập trung vào các nền kinh tế đang phát triển, chẳng hạn như Châu Phi.

  6504_ADA_Sim_0


  Hình ảnh qua Twitter

  Simmons giải thích lý do tại sao anh ấy học ADA


  Gene Simmons đã tweet rằng lý do anh ấy nắm giữ ADA của Cardano là vì Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK (IOHK là công ty đã phát triển Cardano) và đồng sáng tạo Ethereum, cùng với Vitalik Buterin và Joseph Lubin.

  Anh ấy rời Ethereum vào năm 2014 để ra mắt Cardano ba năm sau đó.

  Thủ lĩnh KISS thu được 300.000 đô la trong ADA


  Đầu ngày hôm nay, Simmons đã tweet rằng anh ấy đã mua được ADA trị giá 300.000 đô la. Anh ấy nói rằng anh ấy rất lạc quan về đồng tiền này và quyết định tham gia vào nó vì hầu như mọi người đều có thể mua được ADA, nó rẻ hơn nhiều so với Bitcoin.

  Tại thời điểm báo chí, ADA đứng ở vị trí thứ sáu trên quy mô CoinMarketCap và đang giao dịch ở mức 0,9130.

  Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, huyền thoại nhạc rock cũng sở hữu các loại tiền điện tử như Bitcoin, XRP và DOGE.

  ADA_Sim_01

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất