More

  Sáng kiến thu nhập cơ bản Gooddollar của Etoro nhằm mục đích tài trợ cho 1 triệu người dùng mới với chương trình giới thiệu mới

  Khuyến khích 100G $ sẽ được trao cho những người dùng đã đăng ký cho các lượt giới thiệu mới và 50G $ cho người dùng mới như một ‘phần thưởng chào mừng.’ Etoro, một trong những nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng nó sẽ tài trợ phần thưởng cho một triệu người tiếp theo người dùng của dự án Gooddollar của nó, sau khi ra mắt chương trình giới thiệu hoàn toàn mới.

  Stablecoin G $ nhằm mục đích trở thành thu nhập cơ bản phổ quát kỹ thuật số


  Gooddollar là một đồng tiền kỹ thuật số và ví tiền được thành lập vào tháng 9 năm 2020 bởi Yoni Assia, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Etoro. Nó cung cấp một hình thức kỹ thuật số của thu nhập cơ bản phổ quát (UBI) cho công dân trên toàn thế giới bằng cách phát hành một stablecoin có tên G $. Đến nay, Gooddollar đã hỗ trợ hơn 50.000 người dùng với UBI kỹ thuật số của mình, với chương trình giới thiệu mới này được thiết lập để phát triển hơn nữa.

  Theo các điều khoản của chương trình giới thiệu, người dùng Gooddollar sẽ nhận được tiền thưởng 100 G $ cho mỗi người được mời mới đăng ký. Người dùng mới cũng được hưởng lợi và nhận được phần thưởng chào mừng là 50 G $ sau khi hoàn tất đăng ký. Etoro vẫn chưa thông báo nếu tiền thưởng giới thiệu này sẽ được giới hạn ở một số tiền nhất định.

  Khi thông báo về sự tài trợ của Etoro cho chương trình mới này, Yoni Assia nhận xét:

  Những người thực sự khao khát tham gia vào các dự án xã hội được thiết kế để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi tự tin rằng việc chúng tôi tài trợ mã thông báo Gooddollar cho người dùng mới sẽ hỗ trợ việc giới thiệu 1 triệu người dùng vào Gooddollar, như một phần trong sứ mệnh lớn hơn của chúng tôi là cung cấp cho nhiều người hơn khả năng trải nghiệm và sử dụng tiền kỹ thuật số.

  Sự hỗ trợ của chúng tôi dành cho Gooddollar đưa ra một mô hình mới về cách các tổ chức doanh nghiệp như Etoro có thể sử dụng tài nguyên của họ để thực hiện lợi ích xã hội, thông qua việc hỗ trợ các nỗ lực giáo dục và chuẩn bị cho mọi người về cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới kỹ thuật số.

  Etoro nhấn mạnh rằng tài sản tiền điện tử được hỗ trợ dự trữ của nó hiện đang được nắm giữ bởi ‘hơn 50.000 người dùng’ và giải thích rằng mạng lưới Gooddollar sẽ được mở rộng bởi sơ đồ giới thiệu mới này, điều này sẽ ‘tăng cường tiện ích của G $ để được sử dụng cho đồng nghiệp toàn cầu – thương mại ngang hàng và cộng đồng sử dụng đa dạng. ‘

  Theo Etoro, Gooddollar đang được ngày càng nhiều doanh nhân xã hội áp dụng bằng cách sử dụng G $ để tài trợ cho các dự án xã hội, bao gồm một bếp súp ở Israel và thúc đẩy trồng cây ở Tây Ban Nha.

  Một trong những lợi ích của các loại tiền kỹ thuật số như G $ là chúng có thể được phân phối trực tiếp đến người dùng thông qua điện thoại di động của họ, trực tiếp qua mặt các chính phủ. Đây là một lợi ích đối với các quốc gia bị lạm phát phi mã. Venezuela là một trong những quốc gia như vậy, với một báo cáo gần đây trên The Rio Times gọi đây là ‘một trong những quốc gia chấp nhận tiền điện tử nhanh nhất trên thế giới.’

  Cho đến nay, hơn 99 triệu G $ đã được người dùng của nền tảng này yêu cầu. Etoro’s Gooddollar không phải là dự án tiền điện tử duy nhất đang cố gắng tạo ra một dạng UBI kỹ thuật số. Các dự án như Circles, Myubi, Basic Income Earth Network và Zeropo Poor cũng đang thử nghiệm khái niệm thu nhập cơ bản lấy tiền điện tử làm trung tâm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất