More

  Ripple và SEC không tin rằng có triển vọng thanh toán tại thời điểm này

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ripple đã gửi một lá thư chung cho Thẩm phán liên bang Analisa Torres của Tòa án Quận phía Nam của Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York, nói rằng không có triển vọng giải quyết “vào thời điểm này”:

  Luật sư cho các bên đã gặp và trao đổi và trước đó đã thảo luận về việc giải quyết, không tin rằng có triển vọng giải quyết vào thời điểm này. Tuy nhiên, các bên sẽ thông báo ngay cho Tòa án nếu có bất kỳ giải quyết nào về nguyên tắc đối với bất kỳ Bị đơn nào.

  Tuy nhiên, lá thư đề cập rằng các cuộc đàm phán dàn xếp chỉ được tổ chức với các giám đốc bộ phận của SEC, những người đã rời khỏi cơ quan:

  Các bị cáo đồng ý với tuyên bố, nhưng lưu ý rằng các cuộc thảo luận dàn xếp trước đó đã diễn ra dưới sự quản lý trước đó và chủ yếu là với các giám đốc bộ phận có liên quan, những người đã rời khỏi SEC.

  Vào đầu tháng 1, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tiết lộ rằng nỗ lực của họ để giải quyết các khoản phí của SEC đã thất bại.

  Ripple tiếp tục nuôi dưỡng một hy vọng mơ hồ rằng chính quyền Biden sẽ khoan dung hơn đối với công ty blockchain đang mắc kẹt.

  Điều đó nói rằng, Gary Gensler – người đã được Tổng thống Joe Biden đề cử làm chủ tịch SEC vào tháng 1 – đã tuyên bố rõ ràng rằng có một “trường hợp mạnh mẽ” để XRP được xem như một chứng khoán.

  Vụ việc sẽ kéo dài ít nhất cho đến tháng 8


  SEC đã đưa Ripple ra tòa vào cuối tháng 12 vì việc bán tiền điện tử XRP chưa đăng ký, theo đuổi mục tiêu lớn nhất của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Theo báo cáo của U.Today, thẩm phán Torres đã yêu cầu các bên đồng ý với thẩm phán vào ngày 29 tháng 12, đây là một thủ tục pháp lý tiêu chuẩn. SEC và Ripple dự kiến ​​đã từ chối xúc tiến thử nghiệm.

  Vụ việc sẽ kết thúc không sớm hơn ngày 16 tháng 8, ngày mà tất cả các khám phá được cho là sẽ hoàn thành.

  Một hội nghị sơ thẩm ban đầu đã được lên lịch vào ngày 22 tháng 2.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất