More

  Ripple tăng gấp đôi doanh số bán XRP OTC trong quý 4 năm 2020: Báo cáo

  Ripple fintech decacorn đã công bố báo cáo thị trường XRP hàng quý cho quý 4 năm 2020. Trong số các dữ kiện khác, tài liệu này đề cập rằng trong quý 4, Ripple đã tăng gấp đôi doanh số bán XRP OTC cho những người tham gia thị trường để duy trì tính thanh khoản của XRP.

  XRP


  Hình ảnh qua Twitter


  Doanh số XRP của Ripple tăng gấp đôi trong quý 4


  Trong quý cuối cùng của năm ngoái, Ripple đã bán tổng cộng 76,27 triệu đô la (ròng 45,55 triệu đô la mua) cho những người tham gia thị trường. Trong quý 3 năm 2020, số lượng mã thông báo mà công ty bán được là 35,84 triệu đô la.

  Theo báo cáo, các giao dịch bán và cho thuê này được công ty thực hiện như một phần của việc cung cấp cho một số đối tác Ripple và các thành viên của RippleNet thanh khoản XRP, để họ có thể cải thiện hoạt động ODL của mình.

  33 người tham gia thị trường đã thực hiện các hành động hạn chế chống lại XRP

  Báo cáo cũng tiết lộ rằng sau khi SEC Hoa Kỳ công bố hành động pháp lý chống lại Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành của nó, Brad Garlinghouse, đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành Chris Larsen, nhiều nền tảng đã bắt đầu thực hiện một số biện pháp hạn chế chống lại XRP.

  Họ đã không xóa nó nhưng đã tạm ngừng giao dịch các cặp XRP. Trong số đó có các sàn giao dịch tiền điện tử như Bitstamp, Coinbase, Kraken, v.v., cũng như Grayscale, đã đóng cửa Grayscale XRP Trust của họ.

  Tuy nhiên, khách hàng của Coinbase vẫn có thể sử dụng ví XRP của họ để lưu trữ tiền xu hoặc rút tiền về các nền tảng hoặc ví khác.

  Nhìn chung, báo cáo nói về ba mươi ba công ty như vậy.

  XRP


  Hình ảnh qua Ripple

  2,6 tỷ XRP bị khóa trong ký quỹ


  Mỗi ngày đầu tiên của tháng, Ripple phát hành một tỷ mã thông báo XRP từ ví ký quỹ của mình để sử dụng một phần số tiền đó cho việc bán hàng hoặc trang trải chi phí hoạt động của mình.

  Tuy nhiên, khoảng 80% trong số đó thường bị khóa lại sau đó. Vào quý 4 năm 2020, theo báo cáo, Ripple đã khóa lại 2,6 tỷ XRP ký quỹ.

  “Vào quý 4 năm 2020, ba tỷ XRP đã được phát hành ra khỏi ký quỹ (một tỷ mỗi tháng) so với các quý trước. Tổng cộng trong quý, 2,6 tỷ XRP đã được trả lại và sau đó được đưa vào các hợp đồng ký quỹ mới.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất