More

  Ripple phát hành 1 tỷ XRP từ Escrow, trong khi XRP tăng vọt lên $ 0,66

  Cuối tuần qua, mã thông báo XRP đã tăng gấp đôi từ 0,32 đô la lên 0,66 đô la. Và đồng xu tiếp tục bơm.

  Trong khi giá tiếp tục tăng, Ripple đã giải phóng 1 tỷ XRP khổng lồ từ ví ký quỹ của mình. Những người chơi lớn khác – như Bitstamp và Coinbase – đã chuyển được 645 triệu đồng tiền khổng lồ.

  Ripple giải phóng 1.000.000.000 XRP


  Theo dữ liệu từ Whale Alert, người khổng lồ chuỗi khối Ripple đã mở khóa một lượng lớn, nhưng đã trở thành thói quen đối với cộng đồng, trị giá 1 tỷ XRP từ ký quỹ.

  Tổng cộng 800 triệu XRP đã phát hành, theo quy luật, bị khóa lại và khoảng 200 triệu được Ripple giữ lại để trang trải chi phí hoạt động, đầu tư, v.v. Giờ Ripple có nhiều chi phí hơn do vụ kiện do Mỹ khởi xướng. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về cáo buộc XRP là “một bảo mật chưa được đăng ký” và mọi thứ theo sau cáo buộc này.

  XRP


  Hình ảnh qua Twitter

  Bitstamp và Coinbase thu về con số khổng lồ 645 triệu XRP


  Whale Alert cũng đã báo cáo rằng những người chơi lớn khác trên thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg và sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, cùng với các sàn giao dịch nhỏ hơn, đã chuyển một số tiền đáng kinh ngạc là 645 triệu XRP.

  Bitstamp là hành lang ODL châu Âu của Ripple hoạt động với cặp XRP / EUR. Nó đã gửi 40 triệu XRP đến nền tảng giám sát BitGo, được Ripple sử dụng để lưu trữ XRP.

  Đối với Coinbase, nó đã chuyển được 400 triệu XRP trong một lần đi giữa các ví của mình. Giám đốc điều hành và người sáng lập dịch vụ XRPlorer, Thomas Silkjær, đã nhận xét rằng sàn giao dịch này đã chuyển tiền từ ví lạnh sang ví nóng.

  Nền tảng này nằm trong danh sách các sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch XRP do vụ kiện của SEC và nó cũng đã bị cơ quan quản lý chứng khoán kiện về việc tính phí hoa hồng khi giao dịch XRP.


  XRP đang giao dịch ở mức 0,66 đô la, trở lại vị trí thứ ba


  Kể từ những giờ đầu của ngày thứ Bảy, XRP đã chứng minh được mức tăng trưởng gấp đôi và tăng lên 0,40 đô la vào cuối ngày thứ Bảy. Vào thời điểm viết bài, nó đã vượt qua mức 0,60 đô la lần thứ hai trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 0,66 đô la.

  XRP


  Hình ảnh qua CoinMarketCap
  Nó cũng đã tìm cách phục hồi vị trí thứ tư từ Polkadot và trở lại vị trí thứ ba, ném Tether lùi một bước.

  XRP

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất