More

  Ripple mở rộng thành sáu sàn giao dịch khi giá XRP tăng lên

  Là loại tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường, Ripple đã mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của mình đến cộng đồng tiền điện tử bằng cách niêm yết trên sáu nền tảng trao đổi mới. Ripple (trước đây là Ripple Labs), công ty đứng sau mã thông báo XRP, đã công bố sự phát triển mới vào sáng sớm nay.

  Bài đăng trên blog của nền tảng nói rằng việc mở rộng này là một phần trong quan hệ đối tác đã được công bố trước đó của Ripple với BitGo, mở đường cho việc tạo ra các ví cấp doanh nghiệp với các tính năng bảo mật cao cấp. Sự phát triển của giải pháp ví cấp doanh nghiệp cũng sẽ làm cho nó thân thiện hơn với người dùng đối với các ngân hàng và tổ chức tài chính, những người đang tìm cách sử dụng cryptotokens cho các giao dịch xuyên biên giới.

  Sự bảo mật được bổ sung và mối quan hệ hiện có giữa một số nền tảng tiền điện tử và BitGo đã ảnh hưởng đến những công ty như Bitso, Coinone, bitbank và SCI’s BuyBitcoin để hỗ trợ XRP trên các nền tảng tương ứng của họ. Blog tiếp tục tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ sớm được thêm vào các sàn giao dịch AlphaPoint và Quione’s QRYPTO trong những ngày tới.

  Asheesh Birla, VP hoặc Product tại Ripple được trích dẫn nói,

  “Việc niêm yết XRP trên một số sàn giao dịch giúp giảm bớt sự cọ xát cho khách hàng của chúng tôi khi gửi thanh toán vào các thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Trong vòng vài giờ, khách hàng của chúng tôi có thể bắt đầu và sử dụng các khoản thanh toán ở một quốc gia mới. ”

  Việc niêm yết của XRP trên các nền tảng mới cũng sẽ mở rộng cơ sở người dùng vốn đã khổng lồ của tiền điện tử, do đó sẽ ảnh hưởng đến động lực cung và cầu. Những thay đổi sắp tới trong xu hướng sử dụng và giao dịch dự kiến ​​sẽ đẩy giá XRP lên cao hơn nữa.

  Đã có một loạt các thông báo liên tục về các cải tiến đối với nền tảng Ripple và các phát triển khác, điều này cũng tiếp tục cho thấy sự kích thích của nền tảng từ quán tính khi nói đến khía cạnh kinh doanh tiền điện tử. Mặt khác, phần lớn trọng tâm của nó là hướng tới việc giới thiệu các tổ chức ngân hàng mới để triển khai giải pháp blockchain hiện có của nó.

  Sự quan tâm ngày càng tăng đối với XRP giữa các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã dẫn đến việc chuyển Ethereum khỏi vị trí là đồng tiền điện tử lớn thứ hai. Ripple có thể tiếp tục giữ vị trí đó lâu hơn dự kiến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất