More

  Ripple có thể bị buộc phải lật lại email của mình với SEC

  Trong một đề nghị được đệ trình gần đây, Bradley Sostack, nguyên đơn chính trong vụ kiện tập thể chống lại Ripple, đang yêu cầu tòa án buộc công ty blockchain phải sản xuất thông tin liên lạc qua e-mail với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và bắt đầu nộp lại các tài liệu của nó. từ ngày 1 tháng 1 năm 2015.

  Hơn nữa, Sostack muốn Ripple xóa các giao dịch khỏi tài liệu của mình ngoài những giao dịch đã được biên tập lại để lấy đặc quyền. Nguyên đơn tuyên bố rằng các yêu cầu đặc quyền của bị đơn phải “rõ ràng và cụ thể.”

  Việc Ripple từ chối cung cấp nhật ký cho các giao dịch đặc quyền của mình được mô tả là “trò chơi thuần túy” vì họ được yêu cầu chỉ rõ bản chất của các bộ phận được chỉnh sửa theo luật liên bang.

  Nguyên đơn tuyên bố rằng tất cả các giao dịch “không phù hợp” có liên quan đến quyền riêng tư, bảo mật, v.v., phải bị xóa.

  Một phiên tòa về đề nghị đã được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.


  Thỏa thuận dàn xếp của Ripple với SEC


  Trước khi đưa ra thông báo về vụ kiện của SEC vào cuối tháng 12, Ripple đã cố gắng giải quyết không thành công với cơ quan quản lý, theo CEO Brad Garlinghouse.

  Trong khi Ripple khẳng định rằng liên lạc dàn xếp của họ với SEC là không liên quan, Sostack đang yêu cầu thẩm phán buộc công ty sản xuất chúng.

  Đề nghị tuyên bố rằng các e-mail giữa SEC và Ripple rất quan trọng vì họ giải quyết cùng một vấn đề mà nó là trung tâm của vụ kiện tập thể của Sostack: trạng thái của XRP như một bảo mật.

  Ripple


  Hình ảnh của courtlistener.com
  Bradley Sostack đã đưa Ripple ra tòa trở lại vào tháng 5 năm 2018 thay mặt cho các nhà đầu tư XRP bán lẻ khác, cáo buộc công ty cung cấp bất hợp pháp mã thông báo chưa đăng ký.

  Theo báo cáo của U.Today, một vụ kiện tập thể tương tự đã được người mua có trụ sở tại Florida, Tyler Toomey, đệ trình vào tháng Giêng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất