More

  Revolut Singapore ra mắt ứng dụng tài chính cho trẻ em

  Revolut đã giới thiệu một ứng dụng tài chính được thiết kế cho trẻ em do cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp kiểm soát và hiện đã có sẵn cho khách hàng của mình ở Singapore. Khách hàng của Revolut có thể thiết lập tài khoản Junior miễn phí.

  Revolut Junior cho phép trẻ em đưa ra các quyết định tài chính độc lập đồng thời cung cấp cho cha mẹ cách theo dõi và quản lý cài đặt bảo mật từ xa.

  Ứng dụng đã ra mắt tại hơn 30 thị trường trên toàn cầu.

  Công ty cho biết trẻ em trung bình ở Singapore bắt đầu nhận tiền tiêu vặt từ năm 7 tuổi, đây là độ tuổi hoàn hảo để cha mẹ bắt đầu cho con cái tham gia vào các cuộc trò chuyện về tiền bạc.

  Khách hàng Revolut Standard có thể thiết lập 1 tài khoản Junior miễn phí, khách hàng Revolut Premium có thể thiết lập 2 tài khoản Junior miễn phí và khách hàng Revolut Metal có thể thiết lập 5 tài khoản Junior miễn phí. Họ cũng sẽ có thể đặt một thẻ ghi nợ Revolut Junior Visa được thiết kế đặc biệt cho con mình hoặc người được giám hộ.

  Tính năng của ứng dụng Revolut Junior


  Revolut nói rằng khách hàng của họ sẽ có thể rút ra sự tương đồng giữa số tiền gửi trong tài khoản Junior của con họ và các khoản tín dụng lương của chính họ, để giáo dục con cái họ về tầm quan trọng của việc kiếm và quản lý tiền cũng như chứng minh khái niệm chi phí cơ hội.

  Ngoài ra, các công cụ tiền kỹ thuật số của Revolut đã được điều chỉnh để tạo niềm vui học tập cho thanh thiếu niên. Khách hàng của Revolut Premium và Metal sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung trên ứng dụng Revolut, chẳng hạn như “Công việc” và “Mục tiêu”, để truyền cảm hứng cho con cái của họ làm việc hướng tới và tiết kiệm cho mục tiêu.

  Sử dụng tính năng này, cha mẹ có thể giao một nhiệm vụ và phần thưởng tiền điện tử tương ứng cho con mình. Khi đứa trẻ kiểm tra nhiệm vụ là “hoàn thành” trên ứng dụng Revolut Junior của chúng, cha mẹ chỉ cần xác nhận điều này trên ứng dụng Revolut của riêng chúng và phần thưởng đã hứa sẽ được chuyển vào tài khoản Junior.

  Nếu cầu thủ trẻ muốn có một món vé lớn, cha mẹ hoặc người giám hộ có thể đồng ý gặp họ giữa chừng và để họ tiết kiệm một phần chi phí dưới dạng Mục tiêu.

  Trẻ em có thể theo dõi, “kiếm tiền” và quản lý các khoản phụ cấp của mình trong khi cha mẹ của chúng có thể thêm và rút tiền, sử dụng các tính năng bảo mật như khả năng đóng băng / mở khóa thẻ Junior và chỉ định Đồng phụ huynh cung cấp cho một người lớn khác khả năng kiểm soát tài khoản Junior.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất