More

  Red Envelopes và BCH: Các nhà khai thác nổi bật Jiang Zhuoer và Jihan Wu Bolster Bitcoin Cash

  Trong những ngày gần đây, bitcoin cash đã có mức tăng đáng kể và những người ủng hộ tiền kỹ thuật số đã tỏ ra tích cực về những phát triển cụ thể, giống như sự ủng hộ hiện tại của doanh nhân internet Kim Dotcom. Vào ngày 11 tháng 2, Tết Nguyên Đán, các giám đốc điều hành khai thác bitcoin nổi tiếng, Jiang Zhuoer và Jihan Wu đã tham gia kênh thảo luận của Satoshi’s Angels và nói một cách thuận lợi về bitcoin cash tài sản mã hóa ngang hàng.

  Các giám đốc điều hành khai thác nổi tiếng, người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu và người sáng lập Btc.top Jiang Zhuoer có vẻ rất lạc quan về bitcoin cash (BCH), theo một vài thành viên từ cơ quan tiếp thị và tổ chức bảo hiểm Satoshi’s Angels. Tổ chức Satoshi’s Angels (SA) được thành lập bởi Akane Yokoo, một nhà tổ chức của Tokyo Bitcoin Cash Meetup, và nhà giáo dục kiêm tác giả Cindy Wang.

  Red Envelopes and BCH: Prominent Mining Execs Jiang Zhuoer and Jihan Wu Bolster Bitcoin Cash

  Cả hai nhà sáng lập SA đều là những người đề xuất bitcoin cash (BCH) và đã giáo dục quần chúng về nhiều lợi ích của tài sản tiền điện tử phi tập trung. Trong dịp Tết Nguyên Đán, những người sáng lập SA và một số người ủng hộ tiền điện tử khác đã tham gia kênh Wechat để đổi phong bao lì xì. Bao lì xì hay phong bì đỏ là món quà phổ biến trong các dịp lễ đặc biệt ở Trung Quốc và các vùng lãnh thổ châu Á khác. Cindy Wang cho biết cô đã gửi cho Jihan một tin nhắn và nói: “Tôi muốn mời bạn đến nhóm SA Wechat của chúng tôi để gửi một phong bì đỏ”

  Red Envelopes and BCH: Prominent Mining Execs Jiang Zhuoer and Jihan Wu Bolster Bitcoin Cash

  Wang nói rằng Jihan Wu đã tham gia nhóm và phân phát ba phong bao lì xì thật lớn. Một người để lại lời nhắn: “Chúc mừng LNY, người hâm mộ của Thiên thần và Thiên thần”, một người khác nói “Hãy may mắn trong năm OX,” và người thứ ba nói: “Dù giá BCH có cao đến đâu, hãy tiếp tục xây dựng cho đất nước của chúng ta . ” Wang nói với news.Bitcoin.com rằng cô ấy tin rằng Jihan Wu biết rằng “BCH sẽ tăng”.

  “Tất cả chúng tôi đều rất phấn khích và nhắn tin:“ Tôi yêu Jihan. ”Và sau đó một vài người đã đề nghị tôi mời Jiang Zhuoer, tôi đã làm và Jiang tham gia cùng chúng tôi,” Wang nói.

  Người đồng sáng lập của Satoshi’s Angels đã kể chi tiết rằng Zhuoer đã trò chuyện với nhóm và anh ấy cũng gửi “những phong bì lớn màu đỏ”. Một số thông điệp mà Zhuoer đã gửi có nội dung: “Khối lớn sẽ thắng”, “Lớn thì đẹp, càng nhiều thì càng tốt” và anh cũng nói “Đòn bẩy khiến bạn trở nên vô gia cư. Khai thác mỏ làm cho bạn giàu có ”.

  Những người đồng sáng lập SA vô cùng vui mừng với sự lạc quan về BCH của Jiang Zhuoer và Jihan Wu. Wang nói với news.Bitcoin.com: “Mặc dù Jihan tỏ ra không mấy quan tâm về những gì đang xảy ra tại Bitmain, nhưng tất cả chúng ta đều có thể nói rằng anh ấy có cảm tình sâu sắc với bitcoin cash. “Jihan nói với tôi rằng anh ấy đọc tin tức hàng tuần về Bitcoin Cash của chúng tôi và sự xuất hiện của anh ấy vào thời khắc giao thừa đã thực sự cổ vũ cộng đồng Trung Quốc,” cô nói thêm.

  Cuộc thảo luận với Jiang Zhuoer và Jihan Wu sau đợt tăng giá gần đây của BCH, vì tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong các phiên giao dịch cuối tuần. Vào sáng thứ Bảy (EST), BCH đã hoán đổi với giá 549 đô la cho mỗi đơn vị và sau đó chạm mức cao nhất là 728 đô la vào lúc 10:02 tối, tăng vọt 32,60%. Tại thời điểm xuất bản vào Chủ nhật, BCH đang trao đổi với giá 688 đô la cho mỗi đồng xu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất