More

  Pteria đến Sao Hỏa kỷ niệm một thời gian cao mới

  Trong khi Bitcoin và phần lớn nhất của Altcoin đang đi xuống, Token Pteria của Pteria Dao không thể chịu thua kém và hiện đang ở trên Sao Hỏa, vượt quá 40 đô la.

  Mặt trăng bây giờ quá gần, vì vậy Sao Hỏa là thực sự mới tất cả thời gian để đạt được.

  Tuy nhiên, mã thông báo, được liệt kê lần đầu tiên trong các lần trao đổi phi tập trung như Uniswap và Balancer chỉ vài tháng trước, hôm nay đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại và hiện có giá trị hơn 40 đô la, như bạn có thể thấy trên CoinMarketCap hoặc Coingecko.

  Gần đây, Pteria đã công bố dự án đặt cược thú vị cung cấp phần thưởng hàng năm cho những người chặn các mã thông báo Pteria và bỏ phiếu cho các đề xuất của DAO.

  Hiện tại, trong vòng chưa đầy một tháng, hơn 2 triệu mã thông báo đã được đặt trên nền tảng có tên Aragon.

  Pteria và Wallem.

  Tất cả những điều này đang diễn ra tại một thời điểm xảy ra do Covid-19 và các khóa thoát hiểm trên toàn thế giới liên quan, dự án Wallem, trò chơi đầu tiên sử dụng mã thông báo Pteria, đang bị gián đoạn.

  Giống như Pokémon Go, Wallem cho phép bạn thu hút giảm giá và các mặt hàng bằng cách đi vòng quanh thành phố và đó là lý do, do các hạn chế được đưa ra bởi các chính phủ của hầu hết các quốc gia, dự án đang ở trạng thái bế tắc, mặc dù từ lịch của Các sự kiện bạn có thể thấy rằng mọi thứ sẽ tiếp tục khóa học của mình vào ngày 9 tháng Tư.

  Trên thực tế, Pteria Dao, tại thời điểm Quỹ của nó đã quyết định cung cấp các trò chơi như Wallem mã thông báo của nó, trở thành tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên để hỗ trợ các trò chơi và ứng dụng khác nhau. Wallem là người đầu tiên trong loạt bài này nhưng nhiều hơn sẽ được công bố trong tương lai.

  Việc đốt các mã thông báo Pteria

  So với nguồn cung ban đầu là 21 triệu, DAO đã quyết định đốt cháy hầu hết tổng nguồn cung và bây giờ chỉ đứng ở 7 triệu mã thông báo hiện có để tạo ra một hệ sinh thái mã thông báo rất khan hiếm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất