More

  Prasaga tuyên bố hợp tác với EXCAVO, mang đến sự tiếp xúc với thế hệ tiếp theo của chuỗi khối

  Ngày 13 tháng 2 năm 2021, Las Vegas, Nevada: Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn đến việc áp dụng trên quy mô lớn. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao điểm chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO.

  Jay Moore, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Prasaga cho biết: “Chúng tôi có chung một sứ mệnh là thông báo cho cộng đồng của mình rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về tiền của mình và giao dịch an toàn với ngân hàng của bạn. “Eugene và nhóm tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi để xây dựng sự độc lập thông qua giao dịch.”

  Giám đốc điều hành Eugene Loza của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn theo dõi các dự án cung cấp giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. “Mục tiêu của quan hệ đối tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức chuỗi khối lớp 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm công bố một biểu đồ có phân tích cơ bản tốt ”.

  Bằng cách tận dụng lời khuyên và hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính của thế giới. Lời khuyên là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật của tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. ‘

  Khám phá nhóm khởi động bán trước và thanh khoản DGT

  Việc bán trước cho mã thông báo DataGrid Blockchain kết thúc vào hôm nay ngày 13 tháng 2 và việc ra mắt nhóm khởi động thanh khoản Balancer bắt đầu vào ngày mai, ngày 14 tháng 2. Prasaga đã chọn bán mã thông báo dựa trên LBP nhờ vào nhiều lợi ích của nó. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán mã thông báo với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung.

  Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện tự động điều chỉnh trọng lượng nhóm, tiến hành giảm giá của mã thông báo khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, khung thời gian trong đó việc khám phá giá tối ưu xảy ra.

  Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng trồng trọt hàng năm 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm bán trước và DeFi.

  Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain.

  Về EXCAVO


  EXCAVO là một công ty bao gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà giao dịch, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Nhà giao dịch hàng đầu của Tradingview.com Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com Nhà tư vấn hàng đầu về các dự án Blockchain của ICOholder.com. Truy cập liên kết Telegram / Twitter / Tradingview / Discord để tìm hiểu thêm.

  Về Prasaga


  Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu. Truy cập liên kết Telegram / Twitter / Discord / WhitePaper để tìm hiểu thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất