More

  Pionex là một sàn giao dịch tiền điện tử với các công cụ giao dịch tự động được tích hợp sẵn mà bạn có thể tin tưởng

  Sàn giao dịch tiền điện tử Pionex quốc tế đã là một trong những nền tảng giao dịch phát triển nhanh nhất ở châu Á vào năm 2020 và hiện nó được thiết lập để chiếm lĩnh thị trường toàn cầu nhiều hơn nữa vào năm 2021. Điều làm cho Pionex trở nên phổ biến là đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy đằng sau nó và hàng đầu các công cụ giao dịch tự động đáng chú ý mà nó cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng.

  Một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng


  Với rất nhiều nền tảng, sàn giao dịch và giao thức cạnh tranh cho tiền điện tử của bạn ngày nay, thật khó để biết nên chọn cái nào. Nguyên tắc số một nên hướng dẫn bạn là tìm một công ty mà bạn có thể tin tưởng, và một trong những lựa chọn tốt nhất cho điều đó là Pionex. Nó có khoảng 100.000 người dùng và nó là một trong những nhà môi giới Binance lớn nhất trong khi nó tổng hợp thanh khoản từ Huobi Global cùng một lúc.

  Pionex đã có giấy phép MSB của Hoa Kỳ và đang chờ cấp phép MAS của Singapore. Nó không bao giờ phát hành mã thông báo của riêng mình như các sàn giao dịch khác và có nhiều khả năng đạt được NASDAQ bằng IPO hơn là chỉ kéo một ICO khác. Pionex được hỗ trợ bởi BitUniverse và được đầu tư bởi các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng của Trung Quốc là Banyan Capital, Shunwei Capital và Zhenge Capital.

  Pionex Is a Crypto Exchange With Built-in Automated Trading Tools You Can Trust

  Vào tháng 9 năm 2020, Bloomberg đã báo cáo về sự phổ biến của các bot giao dịch của Pionex và đề cập rằng nó có một đội ngũ khoảng 80 người, hầu hết là các nhà phát triển có kinh nghiệm từ các công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc như Cheetah Mobile, Alibaba Group và Baidu. Giám đốc điều hành Toàn cầu của nó, Daniel Seng-Cheng YEO, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, với Giấy chứng nhận Chứng khoán SFC Hồng Kông 1 RO cho giấy phép loại 2.

  Nhận Bots giao dịch tích hợp miễn phí chỉ trên Pionex


  Không giống như một số sàn giao dịch phổ biến chỉ tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn cho chính họ, cách tiếp cận của Pionex là giúp khách hàng của họ kiếm và giữ càng nhiều càng tốt trong dài hạn. Điều này là hiển nhiên vì Pionex không cố gắng thúc đẩy các sản phẩm giao dịch có đòn bẩy rủi ro cao cho khách hàng, thay vào đó khuyến khích họ hạn chế đòn bẩy và nghĩ như các nhà đầu tư không phải là người đánh bạc.

  Cách tiếp cận này cũng được thể hiện rõ trong các bot giao dịch mà Pionex cung cấp. Những điều này hoàn toàn không giống với hầu hết các bot giao dịch được quảng cáo, chúng không hứa hẹn là thuật toán AI in tiền sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ và trên thực tế, bạn chỉ mất tất cả tiền. Các bot giao dịch của Pionex là các công cụ tự động được xây dựng để hỗ trợ một nhà đầu tư thông minh thực hiện chiến lược của mình. Tổng cộng Pionex cung cấp hàng tá bot giao dịch, mỗi bot được xây dựng cho một thị trường khác nhau và tình huống khác nhau.

  Pionex Is a Crypto Exchange With Built-in Automated Trading Tools You Can Trust

  Bot đầu tiên, và cũng là bot phổ biến nhất, là Grid Trading Bot. Giao dịch theo lưới là chiến lược đã được sử dụng trong thị trường ngoại hối và về cơ bản nó giúp các nhà giao dịch mua thấp và bán cao trong một phạm vi giá cụ thể. Bot này rất phù hợp với thị trường tiền điện tử có nhiều biến động vì nó có thể giúp các nhà đầu tư tránh được những cạm bẫy tâm lý khiến tất cả các nhà giao dịch hoảng sợ bán và mua fomo. Sự phổ biến của Grid Trading Bot trên Pionex đã khiến nhiều sàn giao dịch hàng đầu khác cố gắng sao chép nó và cung cấp phiên bản của riêng họ, nhưng Pionex là ‘sàn giao dịch tiên phong’ trong việc cung cấp công cụ này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất