More

  Phí giao dịch tiền điện tử trung bình năm 2020 – Cryptowisser tìm ra các nhà lãnh đạo ngành vẫn có mức phí cao hơn

  Cryptowisser, người điều hành danh sách trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã xuất bản phần thứ hai của báo cáo thực nghiệm hàng quý về phí giao dịch giữa các sàn giao dịch tiền điện tử. Báo cáo Q4 năm 2020 phân tích 350 sàn giao dịch khác nhau và là sàn giao dịch lớn nhất thuộc loại này, đưa ra cái nhìn sâu sắc về sự phát triển phí giao dịch.

  Theo phần trước của Cryptowisser từ Quý 3 năm 2020, phí thường được thiết lập để giảm theo xu hướng với mức giảm ấn tượng 17% trong 3 năm qua. Tuy nhiên, với sự gia tăng gần đây của Tiền điện tử, có vẻ như một số sàn giao dịch đã có đủ nhu cầu để thực sự tăng phí giao dịch của họ (Mặc dù chỉ là một chút). Ví dụ, có báo cáo rằng phí giao dịch giao ngay trung bình và phí giao dịch viên đều tăng (0,004%) và phí giao dịch hợp đồng trung bình cũng tăng 0,0007%.

  Phí rút BTC trung bình

  Cryptowisser cũng có thể truy xuất phí rút BTC cố định từ 324 sàn giao dịch được niêm yết của họ và báo cáo phí rút tiền trung bình là 0,000643. Báo cáo cũng cho thấy phạm vi khá rộng với 16 sàn giao dịch có phí rút tiền bằng 0 đối với một sàn giao dịch báo cáo phí rút 0,005 BTC (218 đô la trong thị trường ngày nay!). Mặc dù nhiều sàn giao dịch hoàn toàn không tính phí nhưng bạn vẫn phải trả phí mạng cho các thợ đào. Các khoản phí “mạng” này cũng được bao gồm trong cơ sở dữ liệu của Cryptowissers.

  Những người khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử vẫn đang tận dụng vị thế quyền lực của họ?

  Trong nghiên cứu đầu tiên, Cryptowisser đã nhấn mạnh một số mức phí cao hơn phổ biến giữa các công ty lớn trong ngành. Báo cáo cho thấy một số công ty lớn trong ngành phù hợp với mức trung bình của ngành – ví dụ như Binance và Poloniex, cho thấy sự tập trung vào khách hàng và tỷ lệ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhiều đối thủ cạnh tranh có thương hiệu lớn có uy tín khác dường như đang sử dụng nhận thức về thương hiệu để làm lợi thế cho họ. Ví dụ: Coinbase Pro tính phí cả người mua và nhà sản xuất là 0,50%, đẩy phí người nhận của họ lên 135% (130,41% trong Q4) so ​​với mức trung bình của ngành. Kraken và BitZ cũng đưa ra mức phí cao như đã thấy trong báo cáo

  Thân thiện với người tiêu dùng so với Thị trường tự do

  Với sự tự do tài chính mà tiền điện tử mang lại, nhiều loại phí và phương pháp sẽ được mong đợi. Trong khi báo cáo cho thấy mức phí cao hơn với các tên công ty dễ nhận biết hơn, báo cáo cũng cho thấy hàng trăm sàn giao dịch khác sắp xếp theo thứ hạng. Với mức phí cao hơn so với những người khổng lồ, nó mở ra thị trường cho các sàn giao dịch nhỏ hơn phát triển, mang lại một tương lai lành mạnh cho bối cảnh Tiền điện tử.

  Báo cáo cho thấy điều gì cho Tương lai?

  Trong khi báo cáo quý 3 dự đoán phí giao dịch nói chung sẽ giảm, sự gia tăng lớn nhất của tiền điện tử cho thấy bất cứ điều gì có thể xảy ra trong một đợt tăng giá. Phí tăng nhẹ, tuy nhiên trong một khoảng thời gian đủ dài, phí dự kiến ​​sẽ giảm.

  Đối với một số sàn giao dịch hàng đầu tính phí giao dịch cao hơn đáng kể so với mức trung bình trong ngành, một khi thị trường trở nên trưởng thành và minh bạch hơn, các nhà giao dịch sẽ thấy rằng việc chuyển đổi giữa các nền tảng giao dịch là khá đơn giản. Do đó, các sàn giao dịch sẽ cần phải cải thiện việc cung cấp phí để giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới. Nếu không, có vẻ hợp lý khi tin rằng họ sẽ mất cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới vào tay các lựa chọn thay thế khác, chẳng hạn như các sàn giao dịch phi tập trung hoặc các sàn giao dịch tập trung hướng đến khách hàng hơn.

  Giới thiệu về Cryptowisser

  Cryptowisser là một trang web so sánh các dịch vụ tiền điện tử với danh sách các sàn giao dịch, ví, thẻ ghi nợ và thương nhân lớn nhất, được cập nhật thường xuyên nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Với hơn 1.000 đánh giá về các sàn giao dịch, thẻ ghi nợ, ví và người bán khác nhau, chúng giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định mua hàng và lựa chọn dịch vụ của mình trong thế giới tiền điện tử.

  Liên hệ truyền thông: press@cryptowisser.com

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất