More

  Phí Fantom (FTM) có từ Rẻ đến Đắt như Ethereum không?

  Fantom là một nền tảng blockchain cung cấp các giải pháp vô tận. Nó cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở nhanh, xuyên suốt cho các tài sản kỹ thuật số và dApps.

  Lachesis là thuật toán đồng thuận aBFT của Fantom. Đó là cơ chế đồng thuận cung cấp năng lượng cho chuỗi khối FTM. Nó được coi là an toàn hơn, có thể mở rộng và nhanh hơn. Do đó, người dùng có thể xây dựng các ứng dụng ngang hàng của riêng họ mà không cần phải tạo lớp mạng của riêng họ.

  Lachesis là không đồng bộ và do đó, những người tham gia có quyền tự do để có thể xử lý các lệnh trong các thời gian khác nhau. Nó không có người lãnh đạo và cũng không có người tham gia nào là đặc biệt. Nó là Byzantine Fault-Tolerant và do đó chỉ hỗ trợ một phần ba số nút bị lỗi, bao gồm cả hành vi độc hại. Do đó, đầu ra của Lachesis có thể được sử dụng ngay lập tức. Do đó, không cần phải đợi xác nhận khối. Ngoài ra, các giao dịch được xác nhận trong 1-2 giây.

  Không có thực thể trung tâm xác thực các giao dịch. Ngoài ra, sự đồng thuận đảm bảo rằng tất cả những người tham gia có thể đạt được một thỏa thuận. Ngoài ra, mạng lưới xác nhận các giao dịch một cách hoàn toàn không đáng tin cậy.

  Các nút Lachesis lưu trữ đồ thị có hướng xoay chiều cục bộ (DAG) bao gồm các khối sự kiện. Mọi khối đều bao gồm một giao dịch. Việc thu thập DAG xảy ra trước bất kỳ loại mối quan hệ nào giữa các sự kiện. Thứ tự cuối cùng của các sự kiện sau đó được tính toán.

  Sự kiện chặn các khối sự kiện đã được xác nhận hoặc chưa được xác nhận. Các khối sự kiện mới chưa được xác nhận và các khối từ 2-3 + khung trước đây được xác nhận và chúng được sắp xếp theo thứ tự của các nút trung thực. Do đó, sự đồng thuận dẫn đến các lô khối sự kiện được xác nhận và mỗi lô sự kiện được gọi là một khối. Các khối đã hoàn thành trong chuỗi cuối cùng được tính toán từ các khối sự kiện một cách độc lập trên mỗi nút. Các nút Lachesis không gửi khối cho nhau.

  Giao dịch Fantom (FTM) Phí 100 FTM


  Fanthom Foundation gần đây đã bày tỏ rằng: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã loại bỏ giới hạn tối thiểu 5000 FTM để rút khỏi fWallet và chúng tôi đã giới thiệu một khoản phí 100 FTM cố định cho các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo (eth / bep2, opera / eth, opera / bep2 và ngược lại). Chuyển từ Opera sang Opera không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

  Một trong những người dùng biết điều đó muộn đã cau mày nói rằng, Đã thực hiện hoán đổi chuỗi chéo 12 giờ trước – không phản đối khoản phí nhưng sẽ rất vui nếu biết trước (tôi sẽ ở lại Opera hơn là thử nghiệm với FTM BEP2 LP trên mạng hỗn loạn).

  Một số người dùng đang tự hỏi liệu các Giao dịch Fanthom có ​​đang tăng từ rẻ đến đắt như Ethereum?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất