More

  ODX và Nguồn vốn Tham gia Lực lượng để Hình thành Công nghệ Tài chính Tuyến tính

  ODX, LLC và Fundation đã thông báo hôm nay họ sẽ hợp nhất để trở thành Công nghệ Tài chính Tuyến tính. Linear cung cấp các giải pháp khởi tạo khoản vay, mở tài khoản và phân tích dựa trên AI cho các tổ chức tài chính và đang mở rộng các giải pháp SaaS cho khách hàng quốc tế và khách hàng bên ngoài ngân hàng.

  Sam Graziano, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Fundation sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Linear, trong khi Brian Geary, Chủ tịch của ODX sẽ trở thành Chủ tịch của Linear. Graziano đã vạch ra suy nghĩ đằng sau sự hợp nhất:

  Sự kết hợp của chúng tôi xuất phát từ sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau. Sau một vài năm cạnh tranh trực tiếp, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi thường là hai người vào chung kết trong nhiều quy trình cạnh tranh khi các tổ chức tài chính lớn đang đánh giá nhu cầu khởi nguồn kỹ thuật số của họ trong các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi tin rằng giờ đây chúng tôi thậm chí còn có vị trí độc đáo hơn trong phân khúc thị trường của mình, bởi vì các giải pháp của chúng tôi là công nghệ và hiểu biết sâu sắc, không chỉ là công nghệ. Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là mở rộng khả năng khởi tạo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ và khởi chạy các giải pháp dựa trên AI cho phép khách hàng của chúng tôi dự đoán và quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy một cơ hội rộng lớn được thiết lập để đưa năng lực của mình vào các ngành dọc phi ngân hàng.

  Công ty sẽ ra mắt với một danh sách ấn tượng các ngân hàng và cho vay phi ngân hàng bao gồm Ngân hàng Công dân, PNC, Ngân hàng Thứ ba và Ngân hàng Phương Tây. Theo báo cáo, họ có 15 trong số 100 ngân hàng hàng đầu là khách hàng.

  Garrison Investment Group, chủ sở hữu đa số của Fundation, sẽ nắm phần lớn lợi ích vốn cổ phần trong Linear và Enova, công ty sở hữu OnDeck, công ty mẹ của ODX, sẽ nhận cổ phần thiểu số trong Linear.

  Nền tảng SaaS của Linear cung cấp một bộ giải pháp toàn diện, bao gồm:

  • Giải pháp nền tảng tuyến tính: khởi nguồn kỹ thuật số và nền tảng phục vụ cho thẻ tín dụng, khoản vay và tài khoản tiền gửi
  • Giải pháp AI tuyến tính: phát hiện gian lận, chấm điểm rủi ro tín dụng và giám sát tài khoản.
  • Giải pháp Tín dụng Tích hợp Tuyến tính: khởi tạo các sản phẩm tín dụng để hỗ trợ các chương trình ‘cái nhìn thứ hai’, cùng với các chương trình tài trợ tín dụng và điểm bán hàng nhúng.
  • Giải pháp Nhà cung cấp & Nhà cung cấp Tuyến tính: Nền tảng SaaS và các chương trình tài trợ điểm bán hàng của các nhà cung cấp và nhà cung cấp B2B và B2C.


  Các nhà cho vay đã tạo ra hơn 400.000 khoản vay trị giá hơn 13 tỷ đô la cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng nền tảng của Linear.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất