More

  NYDIG Áp dụng cho ETF Bitcoin dưới dạng BTC / USD Tạm thời đạt $ 50k

  NYDIG –một công ty tập trung vào Bitcoin cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các tổ chức tài chính, đã nộp tài liệu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Quỹ Giao dịch Bitcoin (ETF) theo chi tiết vào ngày 16 tháng 2.

  Một danh sách dài những người đăng ký ETF Bitcoin


  Giờ đây, họ tham gia một danh sách dài các công ty, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ tổ chức, những người đã bày tỏ mong muốn niêm yết các hương vị khác nhau của Bitcoin ETF.

  Thật trùng hợp, việc nộp đơn của họ là khi giá Bitcoin lần đầu tiên đạt $ 50k, một cột mốc cao hơn gấp đôi so với mức đỉnh giá của đợt biểu tình tiền điện tử xuất thần cuối cùng của năm 2017.

  NYDIG là chi nhánh tập trung vào Bitcoin của Stone Ridge Asset Management.

  Chi tiết NYDIG Bitcoin ETF


  NYDIG Bitcoin ETF, được gọi là quỹ tín thác, cũng sẽ giữ Bitcoin. Nó sẽ phát hành cổ phiếu phổ thông sẽ theo dõi hiệu suất của giá Bitcoin ít hơn chi phí hoạt động.

  Mở cửa cho các nhà giao dịch cấp tổ chức, quỹ tín thác sẽ chỉ chia sẻ phổ biến trong các khối 10.000 tùy thuộc vào số lượng Bitcoin được quy cho mỗi cổ phiếu. Người tham gia được ủy quyền ban đầu sẽ là Morgan Stanley.

  Đặc biệt, sự tin cậy sẽ không phản ánh cách hoạt động của bất kỳ chỉ số hoặc điểm chuẩn nào khác. Mỗi cổ phiếu phổ thông này sẽ giao dịch trên sàn NYSE Arca.

  NYDIG Asset Management LLC sẽ tài trợ ủy thác trong khi Delaware Trust Company là bên ủy thác. Mặt khác, NYDIG Trust Company LLC sẽ là người giám sát Bitcoin của quỹ tín thác.

  Yêu cầu của SEC trước khi phê duyệt


  Cho đến nay, SEC đã không chấp thuận một ETF Bitcoin. Họ viện dẫn những lo ngại về sự biến động, việc không có quyền lưu ký được thiết lập và thiếu các công cụ giám sát, khiến các sàn giao dịch cung cấp dữ liệu tham chiếu có thể bị thao túng giá.

  Vào năm 2018, cơ quan quản lý đã từ chối tất cả chín đơn đăng ký.

  Sau đó, Jay Clayton yêu cầu nâng cấp ưu tiên tính minh bạch của giao dịch.

  Trong Hội nghị Đầu tư Đồng thuận ở New York, ông nói:

  “Những gì các nhà đầu tư mong đợi là giao dịch hàng hóa làm nền tảng cho ETF đó có ý nghĩa và không có rủi ro bị thao túng. Đó là một vấn đề cần được giải quyết trước khi tôi cảm thấy thoải mái ”.

  Thêm,

  “Chúng tôi đã thấy một số vụ trộm xung quanh tài sản kỹ thuật số khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Chúng tôi quan tâm rằng các tài sản cơ bản mà ETF đó có quyền lưu ký tốt và chúng sẽ không biến mất. “

  Như BTCManager đã đưa tin, Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, SIX, gần đây đã tiết lộ việc niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin mới (ETP) từ công ty tài chính ETC Group.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất